Trường hợp nào nâng ngực sa trễ không đặt túi?


Vòng 1 chảy xệ khiến nhiều chị em hoang mang và lo lắng. NÂNG NGỰC SA TRỄ KHÔNG ĐẶT TÚI ra đời giúp phái đẹp lấy lại bầu ngực căng tròn tự nhiên. Vậy trường nào được chỉ định phương pháp này? Tham khảo bài viết sau đây.

Nâng ngực sa trễ không đặt túi

Trường hợp nào nâng ngực sa trễ không đặt túi?

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ là gì?

Phần lớn chị em đã trải qua quá trình sinh nở đều có vòng một chảy xệ nghiêm trọng. Đây chính là tác nhân khiến nhiều người tự ti và mặc cảm. Chính vì lẽ đó, phẫu thuật nâng ngực sa trễ chính là giải pháp hoàn mỹ được rất đông chị em phụ nữ lựa chọn.

Hiện nay, có 2 kỹ thuật nâng ngực sa trễ được các chuyên gia áp dụng là: Nâng ngực sa trễ không đặt túinâng ngực sa trễ có đặt túi ngực.

+ Nâng ngực sa trễ không đặt túi:  Là phương pháp làm giảm độ chảy xệ và chùng nhão của bầu ngực bằng cách loại bỏ những mô mỡ thừa và da dư. Từ đó, khắc phục hiệu quả nhược điểm ngực sa trễ và mang lại vòng 1 săn chắc tự nhiên.

+ Nâng ngực sa trễ có đặt túi: Trong những trường hợp ngực sa trễ và không có mô tuyến vú. Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện kỹ thuật treo tuyến xóa chảy xệ kết hợp đặt túi ngực nhằm mang lại bầu ngực căng tròn, quyến rũ.

Tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp và đem đến kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Trường hợp nào nâng ngực sa trễ không đặt túi?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cho biết: Phẫu thuật nâng ngực sa trễ không cần đặt túi sẽ phù hợp cho những người có mô tuyến vú khá đầy. Trong trường hợp bầu ngực chảy xệ và teo nhỏ thì phải can thiệp đặt túi mới có thể mang lại vòng 1 ấn tượng”.

Cũng theo BS Tú Dung, để biết chính xác tình trạng của bản thân, khách hàng cần được thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Từ đó, bác sĩ mới có thể đưa ra kết luận cũng như chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp.

Nâng ngực sa trễ không đặt túi_1

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và chỉ định phương pháp can thiệp

Ngoài ra, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho ca phẫu thuật. Do đó, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện – BS Tú Dung nói thêm.

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ ở đâu an toàn?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi thực hiện thành công cả 2 kỹ thuật Nâng ngực sa trễ không đặt túi và nâng ngực sa trễ có đặt túi ngực. Với những thế mạnh vượt trội về nguồn nhân lực cũng như hệ thống thiết bị hiện đại. Chúng tôi đã và đang giúp hàng ngàn phái đẹp có được vòng 1 căng tròn, quyến rũ.

Nâng ngực sa trễ không đặt túi_6

Khách hàng Dương Thị Tuyết trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Theo đó, khách hàng khi nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ được thăm khám với các bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Nhờ đó, xác định chính xác bạn thuộc đối tượng nâng ngực chảy xệ không đặt túi hay nâng ngực chảy xệ có đặt túi.

Đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đặc biệt, Bệnh viện  thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn tiên phong ứng dụng hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu trong nâng ngực. Máy 3D có khả năng mô phỏng hình dáng bầu ngực trước và sau khi phẫu thuật. Nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn nâng ngực tăng size theo nhu cầu và vóc dáng bản thân.

Nâng ngực sa trễ không đặt túi_4

Hệ thống máy 3D hỗ trợ mô phỏng hình ảnh dáng ngực trước và sau phẫu thuật

Việc sử dụng các dòng ngực cao cấp từ thương hiệu Motiva (Hoa Kỳ) đảm bảo tối đa tính an toàn nhờ độ tương thích cao, ngăn ngừa co thắt bao xơ, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào về lâu dài.

nâng ngực sa trễ không đặt túi_5

Cận cảnh túi ngực Nano chip cao cấp từ thương hiệu Motiva

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn nhận được sự cố vấn 24/24 của các chuyên gia nâng ngực hàng đầu Hoa Kỳ, cam kết quá trình nâng ngực diễn ra an toàn và hiệu quả như mong đợi.

Nâng ngực sa trễ không đặt túi_6

Đội ngũ bác sĩ JW và chuyên gia nâng ngực hàng đầu Hoa Kỳ

Liên hệ ngay với chúng tôi: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM. Tất cả thắc mắc của bạn đều được giải đáp cùng chuyên gia.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner