Nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất tại Sài Gòn?

Cải thiện vòng 1 bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực ngày càng được đông đảo chị em lựa chọn, áp dụng. Để quá trình nâng ngực đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả như mong muốn thì việc tìm kiếm địa chỉ nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất tại Sài Gòn đã được chị em phụ nữ quan tâm, chú trọng.

nâng-ngực-ở-bệnh-viện-nào-tốt-nhất-tại-sài-gòn-1

Nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất tại Sài Gòn?

Một bệnh viện thực hiện nâng ngực an toàn và chất lượng cần có những yếu tố nào?

Sở hữu vòng 1 tự nhiên đẫy đà, quyến rũ là ước mơ của mọi phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng có được vẻ đẹp trời phú ấy. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì tình trạng ngực “màn hình phẳng” của chị em đã được khắc phục một cách hiệu quả với các phương pháp nâng ngực.

Hiện nay, nâng ngực nội soi đường nách được xem là giải pháp nâng ngực an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện. Phương pháp này được bác sĩ chuyên khoa tiến hành với đường mổ ở nếp gấp nách, sau đó tiến hành bóc tách nhờ thiết bị nội soi có gắn camera giúp phóng to vùng thực hiện. Nhờ đó mà bác sĩ sẽ thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác, không xâm lấn những vùng lân cận.

nâng-ngực-ở-bệnh-viện-nào-tốt-nhất-tại-sài-gòn-2

Hình mô phỏng phương pháp nâng ngực nội soi

Kể từ khi phương pháp nâng ngực nội soi đường nách ra đời đã tạo nên một hiệu ứng thẩm mỹ ngực mạnh mẽ. Cũng từ đó mà thắc mắc nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất tại Sài Gòn được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để biết được địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng ngực tốt, bạn cần lựa chọn nơi đáp ứng những tiêu chí sau:

+ Địa chỉ thẩm mỹ/ bệnh viện uy tín, có danh tiếng trên thị trường

+ Đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

nâng-ngực-ở-bệnh-viện-nào-tốt-nhất-tại-sài-gòn-3

Bệnh viện đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

+ Có bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, không thực hiện phẫu thuật đại trà.

+ Có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng mổ đảm bảo vô trùng

+ Sử dụng túi độn chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

+ Áp dụng phương pháp nâng ngực chuẩn Hàn, đảm bảo an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

Nếu một địa chỉ thẩm mỹ/ bệnh viện có thể đáp ứng được tất cả các yếu tố trên thì sẽ giúp bạn có được bầu ngực đep như ý, an toàn, không lo biến chứng về sau và hiệu quả sử dụng lâu dài.

Nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất tại Sài Gòn?

Nhật ký nâng ngực của cô gái đến từ Vĩnh Long|Nâng ngực ở đâu đẹp

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ tiên phong áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi đường nách tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc theo ký kết nhượng quyền thương hiệu hoạt động. Với công nghệ này, JW đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ khắc phục được tình trạng vòng ngực lép xép, mang đến cho họ bầu ngực căng đầy tự nhiên và quyến rũ.

nâng-ngực-ở-bệnh-viện-nào-tốt-nhất-tại-sài-gòn-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chuẩn chứng nhận ISO 9001:2015

Là một trong số ít những bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW đã đáp ứng đầy đủ các yếu tố quan trọng cần có của một ca phẫu thuật nâng ngực để không chỉ đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ mà còn duy trì hiệu quả lâu dài, phòng ngừa biến chứng về sau cho khách hàng.

Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, đã trải qua quá trình đào tạo bài bản tại Hàn Quốc cùng các chuyên gia hàng đầu. Không những thế, bác sĩ tại JW đã thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ ngực do đó đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu. Đặc biệt, tại JW, mỗi một bác sĩ sẽ đảm nhạn một chuyên khoa riêng biệt, do đó, thực hiện phẫu thuật với sự chuyên tâm nhất, đảm bảo an toàn cao.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao tại JW

Về túi độn ngực, JW sử dụng túi ngực dòng Nano Chip đến từ hãng Motiva, Hoa Kỳ. Loại túi ngực này mang nhiều đặc tính ưu việt mà không có dòng túi ngực nào trên thị trường hiện nay cạnh tranh được. Với cấu tạo là 7 lớp vỏ bao bọc, được phủ ngoài bởi một lớp Nano, túi ngực dòng Nano Chip đảm bảo an toàn, không bị vỡ hay méo lệch khi tác động mạnh. Loại túi này còn gắn thêm con chip thông minh, giúp khách hàng kiểm tra tình trạng túi ngực một cách tiện lợi nhất sau thực hiện với thiết bị đọc mã vạch cầm tay.

nâng-ngực-ở-bệnh-viện-nào-tốt-nhất-tại-sài-gòn-6

Túi ngực dòng Nano Chip được sử dụng trong dịch vụ nâng ngực tại JW

Khi thực hiện nâng ngực tại JW, khách hàng có thể yên tâm sở hữu bầu ngực cân đối. Bởi trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được áp dụng công nghệ quét đám mây từ hệ thống máy quét Divina, giúp lựa chọn túi ngực có kích thước phù hợp với dáng người. Đồng thời, với tính năng hiện đại, hệ thống máy quét Divina sẽ cho bạn thấy trước kết quả phẫu thuật.

nâng-ngực-ở-bệnh-viện-nào-tốt-nhất-tại-sài-gòn-7

Hệ thống máy quét Divina sẽ cho bạn thấy trước kết quả phẫu thuật

Nâng ngực nội soi đường nách tại JW được thực hiện theo quy trình khép kín, đúng chuẩn từ Bộ Y tế. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được sự cố vấn trực tiếp từ các chuyên gia nâng ngực hàng đầu thế giới đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng khi thực hiện nâng ngực tại JW.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đọc đã tìm cho mình được đáp án của thắc mắc nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất tại Sài Gòn. Mời bạn đọc tham khảo hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực tại  Bệnh viện thẩm mỹ JW để kiểm chứng chất lượng:

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2