Nâng ngực nội soi phù hợp với mọi dáng ngực chưa vừa ý

Nâng ngực nội soi dành cho mọi trường hợp ngực lép, nhỏ… Giờ đây, bạn không phải quá lo lắng về vòng 1 chưa vừa ý nữa, phương pháp này sẽ làm đẹp “đồi núi” hiệu quả.

nâng ngực nội soi

Ngực đẹp luôn là điểm nổi bật giúp phái đẹp tự tin, quyến rũ

Ngực là bộ phận nổi bật trên cơ thể người phụ nữ, ngoài chức năng làm đẹp vóc dáng nó còn góp phần tạo nên điểm thu hút, quyến rũ và là bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được vòng 1 như ý. Do vậy, nâng ngực nội soi ra đời là giải pháp hữu hiệu giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu đôi “gò bồng đảo” tròn đầy, săn mịn.

Nâng ngực nội soi phù hợp với mọi dáng ngực chưa vừa ý

Nâng ngực nội soi sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại. Để tiến hành phẫu thuật, trước tiên bạn phải thăm khám bác sĩ để được lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp. Túi nâng ngực nội soi khá đa dạng với nhiều form, chất liệu và hình dáng cho bạn sự ưng ý. Sau đó, sẽ thực hiện đưa vật nâng (túi ngực) vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong cơ thể, đường mổ nằm trùng nếp gấp nách giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật.

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực nội soi (Ảnh minh họa)

Nâng ngực nội soi áp dụng cho mọi dáng ngực nhỏ, lép… giúp tăng size và làm căng tròn vòng 1. Đây là phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, cẩn thận để đánh giá đúng tình trạng ngực của khách hàng, lựa chọn túi ngực và đặt vị trí nâng ngực thích hợp.

JW chi nhánh Việt Nam là cơ sở uy tín cùng trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn từng tu nghiệp lâu năm ở Hàn, thực hiện nâng ngực nội soi theo công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc đã từng phẫu thuật thành công cho hàng ngàn khách hàng và nhận được phản hồi tích cực. Tại đây, bạn sẽ nhanh chóng có được vòng 1 tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn mà không bị biến chứng, an toàn và hiệu quả lâu dài.

Hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH 1