Nâng ngực có được lâu dài không?

Có trên 80% chị em mong muốn nâng ngực để cải thiện vòng 1 “khiêm tốn” của mình. Nhưng lại lo lắng kết quả duy trì không lâu. Bài viết sau đây sẽ giải đáp chi tiết nâng ngực có được lâu dài không? Tham khảo ngay.

Nâng ngực có được lâu dài không?

Song song với thắc mắc nâng ngực có nguy hiểm không? thì thời gian duy trì sau nâng ngực cũng được rất nhiều chị em quan tâm. Vậy nâng ngực có được lâu dài không? Dưới đây là giải đáp của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Mời bạn đọc cùng tham khảo:

Nâng ngực có được lâu dài không?

Hiện nay, nội soi là kỹ thuật mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo tính an toàn cao trong phẫu thuật nâng ngực hiện đại. Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu phẫu thuật nâng ngực có thể duy trì kết quả ổn định từ 10 – 15 năm.

Nâng ngực có được lâu dài không?_1

Ảnh mô phỏng công nghệ nâng ngực nội soi an toàn

Còn trên thực tế, rất nhiều trường hợp có kết quả nâng duy trì từ 20 – 25 năm nhưng cũng những người duy trì trong thời gian ngắn. Sở dĩ có sự khác biệt như vậy là do cơ địa hoặc quá trình chăm sóc hậu phẫu khác nhau.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cũng đã đưa ra nhận định chính xác về vấn đề nâng ngực có được lâu dài không?

“Phẫu thuật nâng ngực cũng giống như bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào đều có thời gian sử dụng nhất định và khó duy trì lâu dài. Tuy nhiên với thời hạn 10 – 15 năm cho một ca nâng ngực là vô cùng tuyệt vời. Lúc này, bạn nên tiến hành thay túi độn hoặc sửa lại ngực để giữ vòng 1 căng tròn tự nhiên”.

Làm sao để kết quả nâng ngực duy trì lâu bền với thời gian?

Cũng theo Bác sĩ Tú Dung, để có kết quả nâng ngực duy trì lâu bền bạn cần chú ý một số điểm như sau:

1. Nâng ngực tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín: Để đảm bảo tối đa tính an toàn cũng như hiệu quả lâu bền sau nâng ngực, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ ngực uy tín và chất lượng.

2. Sử dụng túi ngực cao cấp từ thương hiệu nổi tiếng: Việc lựa chọn túi độn chất lượng từ thương hiệu Motiva Hoa Kỳ có bảo hành trọn đời, giúp bạn có được bầu ngực đầy đặn bền vững theo thời gian.

3. Bác sĩ có tay nghề cao: Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ bền đẹp như mong đợi.

4. Nâng ngực dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại: Việc ứng dụng hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu mô phỏng hình dáng bầu ngực trước và sau khi thẩm mỹ. Nhờ đó giúp bạn lựa chọn size túi ngực phù hợp với vóc dáng bản thân. Sau phẫu thuật bạn chắc chắn sẽ có được bầu ngực căng tròn tự nhiên.

Nâng ngực có được lâu dài không?_2

Cận cảnh hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu trong phẫu thuật nâng ngực

5. Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật nâng ngực:

+ Quan tâm đến bầu ngực trong quá trình vận động: Bạn không nên hoạt động mạnh trong thời gian đầu sau nâng ngực vì có thể làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

+ Có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý: Sau nâng ngực nên ăn nhiều rau xanh, cung cấp đầy đủ nước. Kiêng ăn các thực phẩm gây sẹo như: Hải sản, thịt bò, thịt gà, nếp… nhằm giúp bầu ngực duy trì ổn định dài lâu.

Nâng ngực có được lâu dài không?_3

Không nên ăn những thực phẩm gây sẹo trong thời gian đầu sau nâng ngực

+ Massage và thoa kem chống lão hóa da: Để vòng 1 nhanh mềm mại tự nhiên bạn nên dành 5 – 10 phút massage ngực hoặc dùng kem chống lão hóa để da vùng ngực luôn săn chắc như ý.

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu bền vững theo thời gian?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong thực hiện thành công phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại. Với đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, từng tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Tại đây, bạn không cần phải lo lắng nâng ngực có được lâu dài không? Bởi kết quả đã được kiểm chứng nhiều năm qua.

Nâng ngực có được lâu dài không?_4

Diễn viên điện ảnh Huyền Thạch sở hữu vòng 1 quyến rũ sau nâng ngực nội soi

Nâng ngực có được lâu dài không?_5

Khách hàng Thu Danh (Vĩnh Long) trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi

Việc ứng dụng thành công hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu trong nâng ngực giúp khách hàng lựa chọn size ngực phù hợp với bản thân. Nhờ khả năng mô phỏng chính xác 95% hình dáng bầu ngực trước và sau phẫu thuật. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu vòng 1 căng tròn như ý.

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sử dụng túi ngực cao cấp từ thương hiệu Motiva Hoa Kỳ. Đây là những dòng túi ngực đã được tổ chức FDA kiểm định có tính an toàn và khả năng tương thích cao với cơ thể người sử dụng.

Nâng ngực có được lâu dài không?_6

Cận cảnh túi ngực cao cấp hãng Motiva Hoa Kỳ có độ bền và độ bám dính cực cao

Lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn còn được bảo hành túi ngực trọn đời. Từ đó, hiệu quả thẩm mỹ được duy trì an toàn, bền vững với thời gian.

Nâng ngực có được lâu dài không?_7

Thẻ bảo hành túi ngực dài hạn, cam kết quyền lợi khách hàng

Liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên như mong đợi.