Nâng ngực chảy xệ từ bỏ nỗi lo lão hóa vòng 1

Nâng ngực chảy xệ cải thiện vòng 1 sa trễ, nhăn nheo, trả lại cho chị em bầu ngực gợi cảm mà không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc làm đẹp.

nâng ngực chảy xệ (2)

Phụ nữ sau sinh thường lo lắng đến vấn đề ngực bị chảy xệ (Ảnh minh họa)

Bạn đang ở độ tuổi bắt đầu có nhiều dấu hiệu lão hóa? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào để cải thiện tình trạng ngực sa trễ, già nua? Đừng quá lo lắng, nâng ngực chảy xệ ra đời là giải pháp cho bạn níu kéo vẻ đẹp tuổi thanh xuân.

Nâng ngực chảy xệ từ bỏ nỗi lo lão hóa vòng 1

Nâng ngực chảy xệ sau sinh là một trong những phương pháp phổ biến, loại bỏ một phần mô da thừa (ngực phì đại quá mức) hoặc đặt túi nâng ngực (ngực bị teo nhỏ). Thực hiện thao tác treo tuyến vú lên trên bằng các đường mổ phù hợp tùy theo từng cấp độ:

Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực. Đường mổ hình bán nguyệt trên quầng vú.

Cấp 2:  Mức độ vừa. Núm vú cách chân ngực 1-2 cm. Đường mổ nằm xung quanh quầng vú.

Cấp 3:  Mức độ nặng. Núm vú cách chân ngực 2-3 cm. Đường mổ chân núm vú.

Cấp 4: Mức độ rất nặng. Núm vú cách chân ngực hơn 3 cm. Đường mổ mỏ neo.

Ảnh minh họa nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng ngực chảy xệ giải quyết nhanh chóng vấn đề lão hóa vòng 1, nhăn nheo, sa trễ, tăng kích thước đôi “gò bồng đảo”, tạo điểm nhấn cho vóc dáng quyến rũ, hài hòa. Đây là phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời chất liệu độn ngực cần có xuất xứ rõ ràng, trang thiết bị hiện đại để đáp ứng tính an toàn, mang lại hiệu quả như ý, tránh được những biến chứng không mong muốn.

Hình ảnh trước và sau nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH 1