Nâng ngực chảy xệ duy trì hiệu quả được bao lâu?

Vòng 1 quyến rũ là điểm mạnh của chị em phụ nữ. Theo thời gian, ngực có hiện tượng sa trễ và không còn đầy đặn như trước. Nâng ngực chảy xệ là cách nhanh chóng trả lại đôi “đồi núi” săn chắc, hấp dẫn, giúp phái đẹp tự tin khoe vóc dáng. Nâng ngực chảy xệ duy trì hiệu quả được bao lâu lại là một thắc mắc chung của hầu hết chị em. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời hài lòng.

nâng ngực chảy xệ

Ngực chảy xệ là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ

Nâng ngực chảy xệ là như thế nào?

Nâng ngực chảy xệ là kỹ thuật mới với sự kết hợp treo tuyến vú và loại bỏ một phần mô ngực giúp cho ngực được nâng cao tự nhiên, gọn gàng.

Việc áp dụng nhiều đường mổ mảnh linh hoạt tùy vào cấp độ sa trễ của vòng 1

Cấp 1: Đường mổ hình bán nguyệt trên quầng vú.

Cấp 2: Đường mổ nằm xung quanh quầng vú.

Cấp 3: Đường mổ chân núm vú.

Cấp 4: Đường mổ mỏ neo giúp ngực lấy lại kích thước chuẩn chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

Nâng ngực chảy xệ tùy thuộc vào mức độ sa trễ của ngực

Nâng ngực chảy xệ duy trì hiệu quả được bao lâu?

Nâng ngực chảy xệ an toàn, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa,tùy vào cơ địa của mỗi người để cho ra kết quả duy trì lâu dài. Tuy nhiên, khi tiến hành phương pháp này, cần phải có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, giàu kinh nghiệm để tránh những biến chứng không mong muốn. Nếu bạn tìm đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín thì sẽ có kết quả vừa ý và duy trì được lâu dài. Để biết chi tiết, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn thăm khám và tư vấn cụ thể.

Một số hình ảnh trước và sau nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2