Nâng ngực bao lâu phải làm lại?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em đang có ý định phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng 1 nhỏ, lép của mình. Nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết NÂNG NGỰC BAO LÂU PHẢI LÀM LẠI? Rất mong nhận được phản hồi từ bác sĩ. Em xin cảm ơn!

Ngọc Hậu, TP.HCM

Trả lời:

Ngọc Hậu thân mến!

Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc Nâng ngực bao lâu phải làm lại? chúng tôi xin giải đáp bạn như sau:

Nâng ngực bao lâu phải làm lại?

Hiện nay, nâng ngực thẩm mỹ được xem là giải pháp cải thiện vòng 1 được rất nhiều chị em lựa chọn. Đặc biệt, chất liệu túi độn ngực ngày càng được cải tiến giúp bầu ngực sau khi nâng tự nhiên như thật. Trên thực tế, nâng ngực có thể cho kết quả bền vững và không phải làm lại trong thời gian dài.

Đặc biệt, việc lựa chọn nâng ngực bằng các dòng túi cao cấp từ thương hiệu Motiva (Hoa Kỳ) có độ bám dính cao gấp 5 lần bình thường, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng co thắt bao xơ. Từ đó, giúp bạn sở hữu bầu ngực mềm mại tự nhiên lâu bền với thời gian.

Nâng ngực bao lâu phải làm lại_1

Cận cảnh túi ngực cao cấp có độ bám dính cực cao từ thương hiệu Motiva (Hoa Kỳ)

Công nghệ nâng ngực hiện đại ứng dụng kỹ thuật mổ nội soi thông qua vết rạch nhỏ nằm ở nếp gấp nách, hạn chế xâm lấn, tổn thương và không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh vùng ngực. Ngoài ra, việc đặt túi ngực dưới cơ sẽ không tác động đến tuyến sữa nên vẫn đảm bảo chức năng nuôi con về lâu dài. Chính vì lẽ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực mà không cần lo lắng nâng ngực bao lâu phải làm lại?.

Nâng ngực bao lâu phải làm lại_2

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện nhờ vào hệ thống thiết bị nội soi hiện đại

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả nâng ngực tồn tại lâu dài, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Túi ngực cam kết chất lượng, có chính sách bảo hành dài hạn, tránh nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Khám phá địa chỉ nâng ngực an toàn bền vững

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong thực hiện thành công công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại. Với đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tạo hình ngực cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ ngực như mong đợi.

Đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn ứng dụng hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu nâng ngực giúp bạn có được bầu ngực cân đối tự nhiên. Đây là thiết bị hiện đại được sản xuất từ thương hiệu Motiva (Hoa Kỳ), có khả năng mô phỏng hình ảnh vòng 1 trước và sau khi nâng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn size ngực phù hợp với vóc dáng bản thân.

Nâng ngực bao lâu phải làm lại_4

Máy 3D mô phỏng dáng ngực trước và sau phẫu thuật

Đặc biệt, máy 3D còn có khả năng phát hiện nhanh chóng trường hợp ngực lệch nhằm giúp bác sĩ chỉ định đặt 2 túi ngực có kích thước khác nhau làm bầu ngực trở nên cân đối tự nhiên.

Hơn hết, túi độn ngực được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng là dòng túi ngực cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Motiva, cam kết bảo hành chính hãng. Sau nâng ngực, bạn còn được bệnh viện cấp thẻ bảo hành túi ngực trọn đời. Đây được xem là lời đảm bảo về chất lượng cũng như uy tín mà chúng tôi mang lại.

Nâng ngực bao lâu phải làm lại_5

Thẻ bảo hành túi ngực trọn đời được cấp sau nâng ngực

Hiệu quả nâng ngực được khách hàng chứng thực từ nhiều năm qua

Nâng ngực bao lâu phải làm lại_6

Khách hàng Trần Thị Thu Danh (Vĩnh Long) sở hữu bầu ngực gợi cảm nhờ nâng ngực

Nâng ngực bao lâu phải làm lại_7

Diễn viên, MC Huyền Thạch trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực bao lâu phải làm lại_8

Diễn viên Trang Phi (Ghiền mì gõ) có được bầu ngực căng tròn tự nhiên sau phẫu thuật

Hy vọng với những thông tin trên giúp Ngọc Hậu biết được Nâng ngực bao lâu phải làm lại? Từ đó, yên tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Chúc bạn luôn vui và thành công trong cuộc sống.

Mến chào bạn!