Nâng ngực bằng túi nước biển có thực sự an toàn?

Nâng ngực bằng túi nước biển là phương pháp thẩm mỹ ngực đã có từ rất lâu. Trong một thời gian khá dài, phương pháp này được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng. Thế nhưng, độ an toàn sau thẩm mỹ vẫn là thắc mắc chưa có lời giải đáp thật khách quan, khiến nhiều phái đẹp lo lắng trước khi thực hiện.

nang-nguc-bang-tui-nuoc-bien

Nâng ngực bằng túi nước biển có thực sự an toàn?

Phẫu thuật nâng ngực được xem là “bí quyết” hàng đầu, giúp chị em ấn tượng và tự tin hơn trong cuộc sống, nó còn là bí quyết để giữ lửa trong hôn nhân và thể hiện sự kiêu hãnh đối với người phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ vẫn còn đang băn khoăn không biết nâng ngực bằng túi nước biển có thực sự an toàn? Và hiện nay, chất liệu túi nâng ngực nào là tốt nhất?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp nâng ngực bằng túi nước biển xuất hiện cách đây khá lâu. Đây là phương pháp nâng ngực sơ khai sử dụng loại túi nước biển – một loại túi rỗng, mỏng, có van để bác sĩ thực hiện bơm nước biển sau khi đã đặt túi vào bên trong cơ thể giúp kích thước bộ ngực to ra và căng tròn.

nâng-ngực-bằng-túi-nước-biển-2

Túi nước biển được sử dụng trong nâng ngực

Tuy nhiên, với những khuyết điểm như dễ bị rò rỉ túi khi có va chạm mạnh, dễ vỡ bể túi do loại túi này mỏng, khả năng chịu lực kém. Vì thế cho nên, phương pháp này không còn được chị em ưa chuộng, đồng thời đây cũng không phải là phương pháp nâng ngực an toàn.

Nâng ngực an toàn với hiệu quả lâu dài cùng túi ngực Nano Chip tại Bệnh viện JW

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip đã ra đời và được lòng đông đảo chị em phụ nữ. Loại túi này có cấu tạo bền vững, đảm bảo an toàn cho người thực hiện sau khi đặt vào cơ thể. Đặc biệt, Nano Chip có gắn thêm con chip thông minh, giúp khách hàng kiểm soát tình trạng ngực bất kỳ lúc nào.

Túi nâng ngực Nano chip siêu bền, rơi từ tầng 10, xe 7 chỗ cán không vỡ???

nâng-ngực-bằng-túi-nước-biển-3

Cận cảnh túi ngực dòng Nano Chip có cấu tạo bền vững, đảm bảo an toàn cho người thực hiện

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là điểm đến làm đẹp áp dụng phương pháp thẩm mỹ ngực tân tiến này, đã được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn thực hiện, bởi những lý do như sau:

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng tại Hàn Quốc, chính vì thế mà JW luôn tiên phong cập nhật và áp dụng các công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn, trong đó có phẫu thuật nâng ngực nội soi. Từ đó, mang đến cho chị em chất lượng dịch vụ tốt nhất.

nâng-ngực-bằng-túi-nước-biển-4

JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng tại Hàn Quốc

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại JW được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, đã có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài và thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành một cách tỉ mỉ, khéo léo, đặt túi độn đúng vị trí và hạn chế tối đa xâm lấn đến vùng da lân cận.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuât tại JW

Nhằm mang đến cho khách hàng bầu ngực đầy đặn, nở nang đồng thời phù hợp với vóc dáng, trước khi phẫu thuật, bác sĩ tại JW sẽ áp dụng hệ thống máy quét Divina hiện đại giúp lựa chọn size túi ngực phù hợp với cơ địa. Nhờ đó mà sau thẩm mỹ, khách hàng sẽ có ngay bầu ngực hài hòa, không quá lớn mà cũng không quá bé so với thân hình.

nâng-ngực-bằng-túi-nước-biển-6

JW áp dụng hệ thống máy quét Divina hiện đại giúp khách hàng lựa chọn size túi ngực phù hợp với cơ địa

Nâng ngực tại JW đảm bảo đầy đủ các yếu tố tạo nên sự an toàn, chính vì thế mà có chế độ bảo hành lâu dài. Không những thế, hãng sản xuất túi ngực Motival còn đưa ra chế độ bảo hành trọn đời cho dòng túi ngực Nano Chip giúp khách hàng yên tâm thực hiện và không phải lo nghĩ nâng ngực có hiệu quả trong bao lâu.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp khách hàng giải tỏa được thắc mắc nâng ngực bằng túi nước biển có thực sự an toàn? Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp và kích thước vòng một của mình, hãy đến với chúng tôi. Hiệu quả sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại JW đã được chứng thực bởi hàng ngàn khách hàng.

nâng-ngực-bằng-túi-nước-biển-7

“Mẹ một con” Thu Danh (Vĩnh Long) sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ sau khi thực hiện nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại JW