5 Ưu điểm vượt trội của nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân


Kể từ khi ra đời NÂNG NGỰC BẰNG TẾ BÀO GỐC MỠ TỰ THÂN được đông đảo tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng vì độ an toàn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng hiểu rõ những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại.

Nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân

5 Ưu điểm vượt trội của nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân

Nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân là gì?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết:

“Nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ thừa từ những vị trí bụng, mông, đùi… để cấy vào bên trong khuôn ngực. Mỡ sau khi được được chiết lọc bằng công nghệ Puregraft loại bỏ hoàn toàn tạp chất, chọn ra các tế bào mỡ chất lượng đưa vào sử dụng. Phương pháp này ra đời được xem là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ nâng ngực”.

Nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân_1

Ảnh mô phỏng tiến trình nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân

5 Ưu điểm vượt trội của nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân

Cũng theo BS Tú Dung, nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân là phương pháp đảm bảo tính an toàn cao nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau đây:

1. Bầu ngực mềm mại tức thì 

Công nghệ chiết lọc mỡ hiện đại có khả năng loại bỏ nhanh chóng tạp chất và giữ nguyên tế bào gốc mỡ. Các tế bào này đều có khả năng sinh trưởng đặc biệt, khi tồn tại trong cơ thể sẽ không bị đào thải theo thời gian. Nhờ đó, mang lại bầu ngực mềm mại tự nhiên.

Nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân_2

Khách hàng sở hữu bầu ngực mềm mại tự nhiên sau nâng ngực

2. Không làm ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực 

Nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ không can thiệp cắt rạch, không tác động đến tuyến vú. Mỡ thừa được lấy từ những bộ phận khác trên cơ thể bằng công nghệ hiện đại. Chính vì vậy, phương pháp này không làm ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng nuôi con bằng sữa mẹ.

3. Không đau, không để lại sẹo 

Vì không can thiệp “dao kéo” trong suốt quá trình thực hiện nên nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ được đánh giá là kỹ thuật an toàn, không đau, không để lại sẹo. Đây được xem là lựa chọn tối ưu cho những chị em ngại “dao kéo”.

Nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân_2

Cấy mỡ ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân cam kết không làm ảnh hưởng đến chức năng bầu ngực

4. Tiết kiệm chi phí dịch vụ 

Lý giải về vấn đề này, BS Tú Dung cho hay, khác biệt so với tiêm chất làm hay đặt túi độn. Nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân được đánh giá cao về độ an toàn và khả năng tương thích với cơ thể khách hàng. Đây còn được là phương pháp làm đẹp 2 trong 1, vừa giảm mỡ vừa nâng ngực, tiết kiệm được chi phí dịch vụ.

5. Hiệu quả thẩm mỹ bền vững 10 năm

Việc ứng dụng thành công nghệ Puregraft chiết lọc các tế bào mỡ chất lượng, có khả năng sinh trưởng đặc biệt. Từ đó, giúp bạn có được bầu ngực đẹp bền vững 10 năm.

Nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân_3

Hiệu quả thẩm mỹ nâng ngực được duy trì bền vững 10 năm

Đặc biệt, việc thanh lọc mỡ trên nền công nghệ Puregraft sẽ được tiến hành 2 lần giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, giữ nguyên độ tăng trưởng cho tế bào phát triển lâu dài theo thời gian.

Nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân ở đâu an toàn?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Chul Hwan Seul – Giám đốc Viện cấy ghép mỡ, thẩm mỹ ngực của Bệnh Viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ nâng ngực an toàn và chất lượng.

Nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân_5

TS.BS Chul Hwan Seul (bên trái) là người trực tiếp chuyển giao công nghệ cấy mỡ ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Đặc biệt, nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tại Bệnh viện thẩm JW Hàn Quốc được ứng dụng trên nền công nghệ Puregraft tối tân. Điểm mạnh của phương pháp này là có độ tương thích cao, không bị đào thải, hiệu quả tức thì và bền bỉ theo thời gian.

Tham khảo video cấy mỡ tự thân bằng công nghệ Puregraft bền bỉ với thời gian

Không giống như kỹ thuật ly tâm hay lọc, Puregraft vẫn giữ được nguyên vẹn cấu trúc mô mỡ, loại trừ nhanh các tạp chất. Lượng tế bào gốc từ mỡ tự thân thu được rất tinh khiết nên khả năng sống của tế bào cũng được cải thiện. Thẩm mỹ là sự chọn tối ưu cho những ai mong muốn sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên.

Khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám và thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, từng được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống  cơ sở vật chất hiện đại, cam kết tính tối đa tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Liên hệ ngay với chúng tôi: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner