Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn?


Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp được giới chuyên gia khuyên dùng vì hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu toàn toàn? không phải ai cũng biết.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ thừa từ những bộ phận bụng, mông, đùi… để cấy vào bên trong khuôn ngực. Mỡ sau khi được chiết tách bằng công nghệ Puregraft hiện đại sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và giữ nguyên tế bào gốc mỡ tốt nhất đưa vào sử dụng. Phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá cao nhờ tính an toàn và hiệu quả cải thiện bầu ngực sau thẩm mỹ”.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân_1

Ảnh mô phỏng công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Song, để đảm bảo tối an toàn trong suốt quá trình nâng ngực, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá cơ sở nâng ngực an toàn.

5 Tiêu chí đánh giá địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn 

Cũng theo BS Tú Dung, yếu tố an toàn của một ca nâng ngực bằng mỡ tự thân được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn đang thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn thì hãy dựa vào 4 tiêu chí sau đây:

1. Cơ sở hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế

Địa chỉ nâng ngực cần hoạt động rõ ràng, minh bạch mọi hồ sơ pháp lý theo quy định từ Bộ Y tế. Đây được xem là yếu tố quan trọng giúp bạn có được kết quả nâng ngực an toàn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân_2

Khách hàng trước và sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng

2. Tay nghề bác sĩ 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm mới có thể có khả năng định lượng lượng mỡ cần cấy vào khuôn ngực.

3. Phương pháp áp dụng 

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng ngực với nhiều cách tiến hành khác nhau. Tuy nhiên, chuyên gia nhận định rằng, nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong các công nghệ thẩm mỹ ngực an toàn và hiệu quả. Phương pháp này ra đời là sự lựa chọn tối ưu cho những khách hàng e ngại đặt túi ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân_3

Cấy mỡ ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân được đánh giá sự lựa chọn tối ưu cho những người ngại “dao kéo”

4. Quy trình thực hiện an toàn 

Một ca nâng ngực an toàn cần được tiến hành tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, các bước thực hiện thẩm mỹ phải tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

5. Ứng dụng cơ sở vật chất hiện đại 

Việc ứng dụng trang thiết bị hiện đại giúp quá trình nâng ngực diễn ra an toàn như mong đợi, hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh (nếu có). Từ đó mang lại bầu ngực căng tròn và quyến rũ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân_4

Khách hàng sở hữu bầu bầu ngực mềm mại tự nhiên sau khi cấy mỡ tự thân

 Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn?

Dựa vào 5 tiêu chí nhận định nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn? Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực an toàn nhất hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Chul Hwan Seul – Giám đốc Viện cấy ghép mỡ, thẩm mỹ ngực của Bệnh Viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc. Chúng tôi đã và đang giúp nhiều chị em có được bầu ngực căng tròn, gợi cảm.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân_5

TS.BS Chul Hwan Seul (bên trái) trao chứng nhận chuyển giao công nghệ cấy mỡ cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ chiết lọc mỡ Puregraft tối tân. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là có độ tương thích rất cao, mỡ khi đưa vào cơ thể không bị đào thải. Nhờ đó hiệu quả nâng ngực được duy trì bền bỉ theo thời gian.

Công nghệ lọc mỡ Puregraft có khả năng loại hoàn nhanh chóng tạp chất lẫn trong máu và giữ nguyên tế bào gốc mỡ chất lượng, có khả năng sinh trưởng vô cùng đặc biệt. Thẩm mỹ ra đời là giải pháp tối ưu cho những người khao khát có được vòng ngực đầy đặn và quyến rũ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, có bề dày dặn kinh nghiệm trong tạo hình ngực. Kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến dịch vụ nâng ngực an toàn như ý.

bg-doi-ngu-bac-si

Liên hệ với chúng tôi: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46  -48 – Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM. Tất cả vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhẹ nhàng – nhanh chóng – an toàn – hiệu quả.

Nguồn: http://jwhospital.vn/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner