Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc bằng phương pháp nào?


Hàn Quốc được xem là “cái nôi” của phẫu thuật thẩm mỹ, nơi đây mang đến nhiều kỹ thuật hiện đại, thay đổi toàn diện những khuyết điểm hạn chế trên gương mặt. Có lẽ vì điều này mà nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi.

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc bằng phương pháp nào-hình 1

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc bằng phương pháp nào

Những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được ưa chuộng

Có nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc. Ngành thẩm mỹ xứ Kim Chi mang đến nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại, cụ thể như:

+ Nâng mũi Hàn Quốc

+ Nâng mũi bọc sụn

+ Nâng mũi S Line

+ Nâng mũi S Line Plus

Trong các công nghệ nâng mũi hiện có thì phương pháp S Line chiếm được sự quan tâm đặc biệt của tất cả mọi người. Kỹ thuật này mang đến nhiều điểm khác biệt, tạo nên kết quả ấn tượng như mong đợi.

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc bằng phương pháp nào-hình 2

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc can thiệp và khắc phục nhiều khuyết điểm

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc với S Line

Dáng mũi xấu, mũi xuất hiện biến chứng sau thẩm mỹ, mũi lệch, ảnh hưởng do tai nạn sẽ được khắc phục hiệu quả khi ứng dụng kỹ thuật S Line.

Tất cả những khuyết điểm về mũi bỗng trở nên đơn giản và được cải thiện dễ dàng trong 60 phút. Bằng việc bóc tách nhẹ nhàng, mũi sẽ được tái cấu trúc bằng cách hiện đại.

Những điểm khác biệt của công nghệ nâng mũi S Line

Để đảm bảo dáng mũi được can thiệp đúng và có vẻ đẹp tự nhiên, các bác sĩ sẽ thực hiện đưa sụn tự thân được lấy từ tai để bao bọc phần đầu mũi. Sau đó, sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao sóng mũi một cách tự nhiên. Từ đó, những khuyết điểm xung quanh khác sẽ được can thiệp bằng những tiểu phẫu nhỏ như: Cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi, chỉnh hình xương mũi bè, cân chỉnh cấu trúc mũi để có được dáng chuẩn nhất.

Nâng mũi S Line thực hiện theo quy trình khép kín, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Trong suốt quá trình thực hiện khách hàng gây mê nên không xuất hiện tình trạng đau đớn nhiều.

Những ưu điểm khi thực hiện nâng mũi S Line chuẩn Hàn

Hẵn là nhiều người cảm thấy tò mò chẳng biết vì sao số lượng tín đồ thẩm mỹ quan tâm và ứng dụng công nghệ S Line nhiều đến vậy. Thực tế, theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia thẩm mỹ, đây là phương pháp nâng mũi có nhiều ưu điểm nổi trội, mang lại niềm tin cho người thực hiện.

+ Tính thẩm mỹ vượt trội

Mũi sau khi nâng sẽ có được tính thẩm mỹ cao. Kỹ thuật S Line chủ trương đưa ra nguyên tắc riêng về dáng mũi đẹp. Chiếc mũi đẹp cần có độ cao thanh tú và các đường nét phải thực sự hài hòa với cấu trúc chung của gương mặt. Hơn nữa, phần đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh hài hòa với vẻ đẹp chung.

+ Tính an toàn đảm bảo

Sử dụng nâng mũi S Line can thiệp sụn tự thân lấy từ tai kết hợp với sụn nhân tạo. Hơn hết, phương pháp này thực hiện theo kỹ thuật Hàn Quốc, tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn nên đảm bảo tính an toàn cao, ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại.

nang-mui

Kỹ thuật nâng mũi S Line mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm đặc biệt

+ Ngăn ngừa biến chứng xấu

Việc sử dụng sụn nâng mũi  S Line ngăn ngừa biến chứng xấu vì sụn có độ tương thích cao với cơ thể, không có hiện tượng biến chứng và đảm bảo không đào thải theo thời gian. Đặc biệt, phương pháp này còn có tác dụng tái phẫu thuật những trường hợp mũi khó và phức tạp.

+ Hiệu quả duy trì trọn đời

Nâng mũi S Line thực hiện theo quy trình và tuân thủ đúng những nguyên tắc quan trọng khi thẩm mỹ. Do đó, kết quả nâng mũi có được tính an toàn cao, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc ở đâu?

Bệnh viện JW Hàn Quốc chính thức chuyển giao công nghệ từ thương hiệu Jeong Won chuẩn Hàn, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại.

Trong đó, kỹ thuật nâng mũi S Line được chuyển giao từ TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của công nghệ S Line trực tiếp về JW chuyển giao và hỗ trợ.

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc bằng phương pháp nào-hình 4

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện JW được diễn ra trong không khí vui tươi

Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa của JW còn tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn. Quá trình nâng mũi luôn thăm khám với bác sĩ. Mũi sau khi nâng có độ cao vừa phải, không nâng mũi quá cao khi da đầu mũi mỏng. Không nâng mũi khi chưa đủ thời gian thẩm mỹ.

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc bằng phương pháp nào-hình 5

Các chuyên khoa thẩm mỹ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chính tay các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thẩm mỹ. Theo đó, quy trình thực hiện có được tính an toàn cao, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

Kết quả nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Dưới đây là những khách hàng có được dáng mũi đẹp với phương pháp nâng mũi S Line Plus.

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc bằng phương pháp nào-hình 6

Kết quả nâng mũi S Line tại JW mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm. Nhờ đó mà gương mặt thêm ấn tượng và ưa nhìn hơn

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc bằng phương pháp nào-hình 1

Dáng mũi thấp, tụt, thiếu cân đối được thực hiện theo công nghệ nâng mũi S Line đã khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm kém duyên, giúp gương mặt ấn tượng hơn

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc bằng phương pháp nào-hình 7

Diễn viên hài Việt Trang thêm ấn tượng và độc đáo sau khi ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S Line của Bệnh viện JW Hàn Quốc

 

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc bằng phương pháp nào-hình 1

Không chỉ thực hiện nâng mũi S Line cho nữ, JW còn giúp các đấng mày râu sở hữu dáng mũi nam tính, mạnh mẽ, cuốn hút sau khi ứng dụng công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn của Bệnh viện JW

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tại JW mang đến nhiều sự thay đổi rõ rệt cho khách hàng. Kết quả thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn. Hơn hết, sau phẫu thuật nâng mũi, khách hàng còn được đảm bảo với thời gian bảo hành dài hạn, mang đến niềm tin cho người thực hiện.

Nguồn: http://jwhospital.vn/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner