Mục sở thị 4 công nghệ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc


Bạn lựa chọn nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Nhưng lại không biết đâu là phương pháp phù hợp với bản thân. Thông tin trong bài chính là lời giải đáp thành cho bạn.

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mục sở thị 4 công nghệ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mục sở thị 4 công nghệ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, các công nghệ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Tất cả các phương pháp này đều được chuyên gia nhận định rất cao về độ an toàn cũng như thỏa mãn tất cả các yêu cầu thẩm mỹ của đông đảo người Việt.

Sau đây là 4 công nghệ nâng mũi đang được ưa chuộng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Mời bạn đọc cùng tham khảo:

1. Nâng mũi Hàn Quốc (còn gọi là nâng mũi bằng sụn nhân tạo) 

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo (sụn sinh học định hình) chất lượng để nâng cao 2/3 sống mũi mà không tác động đến đầu mũi hay cánh mũi. Phương pháp này thường được chỉ định cho những trường hợp mũi đã có sẵn dáng và chỉ mắc khuyết điểm ở sống mũi.

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_2

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc (Ảnh mô phỏng).

2. Nâng mũi bọc sụn (hay nâng mũi bọc sụn vành tai) 

Đây là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo nâng cao 2/3 sống mũi kết hợp sụn vành tai tự thân bao bọc ở đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia nhận định là có khả năng khắc phục hiệu quả các biến chứng: bóng đỏ, lộ sống, dị ứng chất liệu độn hay thủng da đầu mũi… so với những kỹ thuật nâng mũi truyền thống.

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_3

Ảnh mô phỏng công nghệ nâng mũi bọc sụn

 3. Nâng mũi công nghệ S line 

Phương pháp này can thiệp nâng cao 2/3 sống mũi bằng sụn nhân tạo chất lượng và 1/3 đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân bao gồm: sụn tai, sụn sườn và sụn vách ngăn. Nâng mũi S line cho phép can thiệp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi đến lỗ mũi. Từ đó tạo hình dáng mũi S line mềm mại tự nhiên.

4. Nâng mũi S line Plus 

Nếu đang có ý định “trùng tu” dáng mũi của mình thì bạn không nên bỏ qua công nghệ nâng mũi S line Plus hiện đại nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật mang tính kế thừa và phát huy từ phương pháp nâng mũi S line sẵn có. Bằng việc ứng dụng màng tế bào PRP – được chiết xuất từ tế bào huyết tương giàu tiểu cầu từ chính cơ thể người nâng mũi. Màng PRP có tác dụng thúc đẩy quá trình lành thương diễn ra nhanh gấp 5 lần so với bình thường. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng quay trở lại công việc mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_4

Quá trình chiết tách màng PRP ứng dụng trong nâng mũi.

 TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam nhận định:

“Cả 4 công nghệ nâng mũi trên đều tồn tại những ưu điểm nhất định và thỏa mãn các yêu cầu thẩm mỹ. Nhưng để có được kết quả tốt nhất, bác sĩ chuyên khoa cần phải thăm khám kỹ lưỡng và đưa ra những phương pháp can thiệp sao cho phù hợp nhất”.

Bạn được gì khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, cả 4 công nghệ nâng mũi hiện đại đều được chúng tôi ứng dụng rất thành công. Với kết quả mang lại đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thẩm mỹ cao – an toàn – thời gian phục hồi nhanh chóng – hiệu quả duy trì ổn định và bền vững.

1. Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp nâng mũi 

 Đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc và có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ca phẫu thuật mũi khó. Do đó, chúng tôi cam kết tiến hành nâng mũi theo đúng chuyên môn, đúng kỹ thuật mang đến sự an toàn tuyệt đối cho đông đảo khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ.

Đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

2. Sử dụng chất liệu độn cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc 

Chất liệu sụn nhân tạo tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều loại cao cấp, được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sau phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ có được dáng mũi đẹp ấn tượng mà không gặp phải bất kỳ biến chứng nào về lâu dài.

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_6

Chất liệu sụn cao cấp chuyên dùng trong nâng mũi.

 

3. Nâng mũi dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại 

Lựa chọn nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám và phẫu thuật theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo quá trình nâng mũi diễn ra an toàn và nhanh chóng.

4. Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tận tình từ chuyên gia 

Để giúp bạn nhanh chóng có được kết quả nâng mũi như ý, các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau phẫu thuật. Nhờ đó, dáng mũi nhanh chóng được định hình và ổn định.

5. Hiệu quả nâng mũi duy trì ổn định và lâu dài 

Công nghệ nâng mũi hiện đại không chỉ khắc phục hiệu quả các nhược điểm, mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà hiệu quả này còn được duy trì bền vững theo thời gian.

Những ai đã nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Rất nhiều người đã lựa chọn nâng mũi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW và có được dáng mũi đẹp như mong đợi. Hãy cùng chúng tôi chứng thực kết quả qua những hình ảnh khách hàng thực tế sau đây:

1. Khách hàng nâng mũi Hàn Quốc 

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_8

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc.

2. Khách hàng nâng mũi bọc sụn 

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_9

Khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên nhờ công nghệ nâng mũi bọc sụn hiện đại.

3. Khách hàng nâng mũi S line 

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_10

Khách hàng Lean Yee Ling (Singapore) sang Việt Nam thực hiện nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và có được kết quả như ý.

4. Khách hàng nâng mũi S line Plus 

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc_11

Công nghệ nâng mũi S line Plus giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên và ấn tượng.

Với những gì đã và đang làm được, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoàn toàn xứng đáng là địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đây được xem là động lực để các bác sĩ của bệnh viện tiếp tục nỗ lực hoàn thiện ngoại hình cho bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://jwhospital.vn/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner