logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi Surgiform – phương pháp nâng mũi mới ưu việt


Ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển, nhiều công nghệ, phương pháp làm đẹp mới được ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Phương pháp nâng mũi Surgiform ra đời đã giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn cho chiếc mũi đẹp

mui-dep-han-quoc

Nâng mũi Surgiform là gì?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi  như nâng mũi S-Line, L-Line, Golden-Line, cấu trúc hoặc bán cấu trúc… Nhưng gần đây, có lẽ nâng mũi cấu trúc Surgiform đang được ưu ái hơn cả.

Nâng mũi cấu trúc Surgiform là biện pháp cải thiện tổng thể dáng mũi một cách toàn diện, mang lại hiệu quả cao. Thay vì sử dụng kết hợp hai loại sụn tự thân và sụn nhân tạo trong phẫu thuật mổ mở như nâng mũi cấu trúc truyền thống, nâng mũi cấu trúc Surgiform sử dụng chất liệu sinh học cao cấp Surgiform – đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép.

chat-lieu-surgiform-600x600

Sụn nhân tạo chất lượng cao sẽ được dùng để thay thế sụn tự thân mà vẫn cho hiệu quả rất cao

Đây là chất liệu được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro cho phép các mạch máu chui qua được, sau khi đặt chất liệu vào mũi, mô trồi lên bám chặt vào sụn tạo thành một tổ chức bền chặt hơn. Từ đó tạo được dáng mũi đẹp hoàn thiện và ổn định bền lâu.

Tính năng vượt trội của nâng mũi Surgiform

+ An toàn và tương thích hơn với cơ thể: Sụn Surgiform có nhiều điểm tương đồng với sụn tự thân. Chính vì vậy, chất liệu này có độ tương thích cao với cơ thể, giảm tình trạng bị đào thải khi nâng mũi và  các biến chứng có thể gặp phải sau nâng mũi.
+ Cho dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài: So với silicon, Surgiform có độ dẻo tốt hơn nên cho dáng mũi đẹp và tự nhiên. Hơn nữa, sụn Surgiform tương đồng với sụn nhân tạo nên giúp hạn chế hiện tượng lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ và xơ mũi.

so-huu-mui-dep-han-quoc-khi-nang-mui-o-viet-nam1

Mũi cao, thẳng, thanh thoát là niềm ao ước của tất cả mọi người

+Kiểu dáng mũi linh hoạt theo yêu cầu và phù hợp với từng đối tượng khách hàng: Là loại sụn nâng mũi cao cấp với chất lượng tốt hiện nay, sụn Surgiform đã thay thế cho các loại sụn nhân tạo trước đây và được sử dụng phổ biến trong nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao thẳng, mềm mại và tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

thu-nho-dau-mui-o-dau-dep1

Nâng mũi Surgiform mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp tự nhiên, an toàn và lâu dài

+ Kết quả bền vừng với thời gian: Hạn chế tối đa những biến chứng về sau như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, …

+ Không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh chóng

Những trường hợp nào nên nâng mũi Surgiform?

+ Khách hàng không muốn sử dụng chất liệu tự thân

+ Sống mũi thấp, gãy

+ Đầu mũi hếch, ngắn

+ Khách hàng đã từng phẫu thuật mũi nhưng bị hỏng, lộ sống, bóng đỏ

+ Muốn sở hữu dáng mũi cao, thon gọn, tự nhiên

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu và hiệu quả nhất như S-Line Surgiform, Golden-Line Surgiform hay Cấu trúc Surgiform)

Nên nâng mũi Surgiform ở đâu?

Hiện nay những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, ưu việt chỉ những cơ sở thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ cao và trang thiết bị hiện đại mới có thể đáp ứng 1 ca làm đẹp vừa an toàn vừa thẩm mỹ.

JW Hàn Quốc – nơi mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho sắc đẹp của bạn

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn làm hài lòng khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn , được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

Hàng ngàn ca phẫu thuật thành công là minh chứng rõ nhất cho chất lượng tại JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chúng tôi sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và được đào tạo chuyên sâu, dài hạn tại nước ngoài. Với mỗi ca phẫu thuật, các bác sĩ luôn tận tình tư vấn và giúp khách hàng có thể sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nhằm phục vụ tốt cho quá trình phẫu thuật.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn