logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi Surgiform – phương pháp nâng mũi mới ưu việt


Ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển, nhiều công nghệ, phương pháp làm đẹp mới được ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Phương pháp nâng mũi Surgiform ra đời đã giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn cho chiếc mũi đẹp

mui-dep-han-quoc

Nâng mũi Surgiform là gì?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi  như nâng mũi S-Line, L-Line, Golden-Line, cấu trúc hoặc bán cấu trúc… Nhưng gần đây, có lẽ nâng mũi cấu trúc Surgiform đang được ưu ái hơn cả.

Nâng mũi cấu trúc Surgiform là biện pháp cải thiện tổng thể dáng mũi một cách toàn diện, mang lại hiệu quả cao. Thay vì sử dụng kết hợp hai loại sụn tự thân và sụn nhân tạo trong phẫu thuật mổ mở như nâng mũi cấu trúc truyền thống, nâng mũi cấu trúc Surgiform sử dụng chất liệu sinh học cao cấp Surgiform – đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép.

chat-lieu-surgiform-600x600

Sụn nhân tạo chất lượng cao sẽ được dùng để thay thế sụn tự thân mà vẫn cho hiệu quả rất cao

Đây là chất liệu được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro cho phép các mạch máu chui qua được, sau khi đặt chất liệu vào mũi, mô trồi lên bám chặt vào sụn tạo thành một tổ chức bền chặt hơn. Từ đó tạo được dáng mũi đẹp hoàn thiện và ổn định bền lâu.

Tính năng vượt trội của nâng mũi Surgiform

+ An toàn và tương thích hơn với cơ thể: Đây là chất liệu có nhiều điểm tương đương với sụn sườn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể, chính vì vậy hạn chế được vấn đề đào thải khi đặt chất liệu nâng mũi.
+ Cho dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài: Sụn Surgiform có độ dẻo tương đối tốt hơn với silicon, cho dáng mũi đẹp thanh tú, tự nhiên. Hơn nữa, khi nâng mũi bằng sụn surgiform , chất liệu bám chặt hơn vào khoang mũi tạo thành một tổ chức cố định, hạn chế lộ sống, hạn chế bóng đỏ và xơ mũi.

so-huu-mui-dep-han-quoc-khi-nang-mui-o-viet-nam1

Mũi cao, thẳng, thanh thoát là niềm ao ước của tất cả mọi người

+Kiểu dáng mũi linh hoạt theo yêu cầu và phù hợp với từng đối tượng khách hàng: Sụn Surgiform ra đời là loại sụn cao cấp dùng để nâng mũi thay thế cho các loại sụn trước đây, khách hàng có thể lựa chọn loại sụn này để nâng dáng mũi Sline hoặc mũi cấu trúc tuỳ theo mong muốn và phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

thu-nho-dau-mui-o-dau-dep1

Nâng mũi Surgiform mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp tự nhiên, an toàn và lâu dài

+ Kết quả bền vừng với thời gian: Hạn chế tối đa những biến chứng về sau như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, …

+ Không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh chóng

Những trường hợp nào nên nâng mũi Surgiform?

+ Khách hàng không muốn sử dụng chất liệu tự thân

+ Sống mũi thấp, gãy

+ Đầu mũi hếch, ngắn

+ Khách hàng đã từng phẫu thuật mũi nhưng bị hỏng, lộ sống, bóng đỏ

+ Muốn sở hữu dáng mũi cao, thon gọn, tự nhiên

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu và hiệu quả nhất như S-Line Surgiform, Golden-Line Surgiform hay Cấu trúc Surgiform)

Nên nâng mũi Surgiform ở đâu?

Hiện nay những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, ưu việt chỉ những cơ sở thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ cao và trang thiết bị hiện đại mới có thể đáp ứng 1 ca làm đẹp vừa an toàn vừa thẩm mỹ.

JW Hàn Quốc – nơi mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho sắc đẹp của bạn

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn làm hài lòng khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn , được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

Hàng ngàn ca phẫu thuật thành công là minh chứng rõ nhất cho chất lượng tại JW Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ tại JW Hàn Quốc đều được cấp phép hoạt động thẩm mỹ, mỗi bác sĩ sẽ đảm trách một chuyên khoa nhất định. Các bác sĩ tại đây đều được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc, với kỹ thuật cao và tay nghề khéo léo, đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công cho khách hàng.

Trang thiết bị y tếđều là những thiết bị tân tiến, hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức đảm bảo chất lượng cao nhất. Phòng phẫu thuật và dụng cụ phẫu thuật đều đảm bảo vô trùng, mang đến sự an toàn cao nhất cho khách hàng.


Copyright ©2010. jwhospital.vn