Nâng mũi S Line tạo độ cong mềm mại cho chiếc mũi gợi cảm

Nâng mũi S Line được lan truyền khắp các nước châu Á và trở thành trào lưu phổ biến trong giới trẻ. Đây là phương pháp tạo độ cong mềm mại hình chữ S, nâng cao dáng và thu gọn đầu mũi, bí quyết “bỏ túi” cho những chiếc mũi thấp, bè…

Nâng mũi S Line

Chiếc mũi cao, thon tạo vẻ đẹp gợi cảm

Không ai sinh ra cũng được may mắn sở hữu chiếc mũi cao thanh mảnh tự nhiên. Do vậy, nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vẻ đẹp. Nâng mũi S Line là một trong những phương pháp được ưa chuộng, lựa chọn bởi tính an toàn và hiệu quả.

Nâng mũi S Line tạo độ cong mềm mại cho chiếc mũi gợi cảm

Nâng mũi S Line là phương pháp tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại chạy từ trán đến chân mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi S-Line bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo,  2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

VTV2 – Phương pháp nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc

Nâng mũi S Line có phức tạp không ?

xin thưa với các bạn rằng phương pháp này được xem là khá phức tạp đòi hỏi phải cẩn thận, có rất nhiều trường hợp thực hiện phẫu thuật tại các trung tâm kém chất lượng nên gặp phải tình trạng mũi bị biến chứng, hoại tử. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thu nhận không ít bệnh nhân đến khám với hiện tượng mũi từng thẩm mỹ bị hỏng. Do vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn địa điểm nâng mũi S Line uy tín để đáp ứng được tính an toàn và hiệu quả như mong muốn.

Nâng mũi S Line

Hình ảnh thay đổi của khách hàng trước và sau nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line

Khách hàng từng phẫu thuật mũi hỏng. Sau khi được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nâng mũi S Line kết hợp chỉnh hình mũi vẹo lệch vách ngăn đã có sự thay đổi rõ, đầu mũi hết bị cong và trở nên thon, cân đối