Có nên nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn


Xu hướng nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn, thực hiện. Công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình thẩm mỹ.

Có nên nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn-hình 1

Có nên nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn như thế nào?

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân là xu hướng hiện đại khắc phục được những nỗi lo lắng về biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây là một trong những lựa chọn thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Kỹ thuật nâng mũi S Line là phương pháp hiện đại ứng dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Từ đó, dáng mũi được chia làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi được bao bọc với sụn tự thân, 2/3 sóng mũi nâng cao với sụn sườn từ chính cơ thể.

Có nên nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn-hình 2

Quá trình nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn có ứng dụng sụn tai và sụn sườn

Nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn mang đến dáng mũi đẹp với đường nét thanh tú tự nhiên. Chưa kể, đây là công nghệ hiện đại được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Theo đó, kỹ thuật này được ứng dụng cho những trường hợp như:

+ Người có dáng mũi thấp và xấu.

+ Trường hợp dị ứng chất liệu sụn nhân tạo

+ Những ai muốn nâng mũi an toàn và ngăn ngừa những biến chứng xấu.

Nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn có tốt không?

Không ít khách hàng phân vân về việc nhiều trường hợp sau nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn có xuất hiện biến chứng xấu. Chưa kể, dáng mũi không cân đối và tự nhiên như mong muốn.

Trước đây, khi nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn, nhiều bác sĩ tiến hành kỹ thuật bóc tách, sử dụng sụn tai hoàn toàn để bao bọc đầu mũi và nâng cao vùng sóng mũi. Đây là sai lầm nghiêm trọng dẫn đến dáng mũi có những trở ngại và biến chứng.

Mô phỏng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn tự thân được ứng dụng tại Bệnh viện chất lượng

Bởi lẽ, sụn tai chính là loại sụn mềm có độ co rút theo thời gian. Do đó, khi ứng dụng trong nâng mũi, sụn này chỉ nên được dùng để bao bọc đầu mũi. Nếu sử dụng sụn tai để đặt sóng mũi, sau một thời gian thẩm mỹ sẽ dẫn đến tình trạng lệch lạc, co vẹo và ảnh hưởng đến dáng sau thẩm mỹ.

Nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn có đau không?

So với những công nghệ thẩm mỹ hiện có, nâng mũi S Line sụn tự thân là phương pháp có sự can thiệp và tác động nhiều đến cơ thể. Theo đó, trước khi can thiệp dáng mũi, các bác sĩ sẽ bóc tách lấy sụn tai kết hợp với sụn sườn để làm vật liệu hỗ trợ cho quá trình thẩm mỹ. Việc lấy sụn cần được thực hiện an toàn và đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ để không xuất hiện những biến chứng xấu.

Có nên nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn-hình 3

Các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện JW thực hiện nâng mũi an toàn

Thực tế, trong suốt quá trình nâng mũi, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thao tác gây mê nên khách hàng không có cảm giác đau đớn. Đây là lúc các thao tác thẩm mỹ nhanh chóng được ứng dụng để dáng mũi có vẻ đẹp tự nhiên.

Kết thúc nâng mũi, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa quan tâm và tận tình hỗ trợ thuốc giảm sưng đau để quá trình hồi phục nhanh, mang lại cảm giác thoải mái và ngăn ngừa được những biến chứng xấu.

Những nguyên tắc quan trọng khi nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn

Có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau được lựa chọn. Trong đó, nếu ứng dụng công nghệ nâng mũi S Line sụn tự thân, cần tuân thủ đúng những nguyên tắc quan trọng như:

+ Ứng dụng kỹ thuật nâng mũi ở địa chỉ chất lượng vì đây là ca phẫu thuật khó và phức tạp, nếu không tuân thủ các nguyên tắc, biến chứng có thể tồn tại.

Có nên nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn-hình 4

Sụn sườn được ứng dụng trong nâng mũi S Line

+ Thực hiện thẩm mỹ mũi với bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Nhờ đó, dáng mũi có được sự ổn định và cân đối nhất.

+ Thao tác lấy sụn tự thân cần chính xác, cam kết an toàn và đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ.

+ Sụn sườn khi ứng dụng nâng mũi cần được xử lý về hình dáng để đảm bảo sóng mũi có được vẻ ngoài ấn tượng, cân đối.

+ Chăm sóc hậu phẫu an toàn, đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Bí quyết nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn chất lượng

Với những người sở hữu dáng mũi kém duyên nhưng cơ địa dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo thì việc lựa chọn kỹ thuật cũng như địa điểm nâng mũi tương đối khó khăn.Giải pháp tốt nhất cho trường hợp này chính là chọn nâng mũi S Line sụn tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Có nên nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn-hình 5

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện JW

Nhờ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm, Bệnh viện JW chủ trương nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn với hiệu quả bền vững.

Theo đó, bác sĩ JW luôn thăm khám cho từng trường hợp cụ thể. Tùy theo hạn chế về cấu trúc mũi cũng như mong muốn thẩm mỹ của từng khác hàng mà công nghệ nâng mũi sẽ được ứng dụng sao cho phù hợp.

Nhờ có sự hỗ trợ của các máy móc chất lượng cùng sự tận tâm, trách nhiệm trong từng ca thẩm mỹ mà kết quả nâng mũi tại bệnh viện JW Hàn Quốc luôn làm hài lòng người thực hiện.

Có nên nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn-hình 6

Kết quả nâng mũi bằng sụn sườn tại Bệnh viện JW. Nhờ đó dáng mũi có được vẻ ngoài tự nhiên và ấn tượng.

Có thể nói, nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn tại đây chính là lựa chọn tối ưu cho những ai mong muốn dáng mũi đẹp bền vững với tính an toàn cao nhất.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner