logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S Line Plus ở đâu chất lượng? Tư vấn làm đẹp hiệu quả


Ra mắt thị trường làm đẹp Việt Nam cách đây không lâu, nâng mũi S Line Plus với những ưu điểm vươt trội của mình đã nhanh chóng được nhiều tín đồ làm đẹp biết đến. Và rồi, thắc mắc Nâng mũi S Line Plus ở đâu chất lượng được nhiều người đặt ra khi mong muốn “tân trang” chiếc mũi của mình với công nghệ thẩm mỹ mũi tân tiến này.

nâng-mũi-sline-plus-ở-đâu-chất-lượng-1

Nâng mũi S Line Plus ở đâu chất lượng? Tư vấn làm đẹp hiệu quả

Nâng mũi S Line Plus được thực hiện như thế nào?

Để cải thiện dáng mũi thấp tẹt hay mắc phải nhiều khuyết điểm của mình, trước đây, nâng mũi S Line là sự lựa chọn lý tưởng được nhiều người lựa chọn. Mặc dù được thực hiện với kỹ thuật kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn), giúp chỉnh sửa khuyết điểm cũng như cải thiện dáng mũi, thế nhưng có rất nhiều trường hợp vẫn mắc phải tình trạng bóng đỏ lộ sóng sau đó.

Phương pháp nâng mũi S Line Plus ra đời vào cuối năm 2017, tiếp bước những mặt tích cực và loại bỏ những mặt tiêu cực của phương pháp nâng mũi S Line trước đó. Với ứng dụng màng tế bào tiểu cầu PRP, nâng mũi S Line Plus với công dụng giúp vết thương nhanh hồi phục, ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ lộ sóng hiệu quả, đây là hai điểm ưu việt mà chưa có phương pháp nâng mũi nào có được.

nâng-mũi-sline-plus-ở-đâu-chất-lượng-2

Với ứng dụng màng tế bào tiểu cầu PRP, nâng mũi S Line Plus với công dụng giúp vết thương nhanh hồi phục, ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ lộ sóng hiệu quả

Về kỹ thuật thực hiện, nâng mũi S Line Plus cũng có kỹ thuật tương tự như nâng mũi S Line trước đó. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành vết mổ ở chân trụ mũi, chỉnh sửa các khuyết điểm (nếu có), sử dụng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) kết hợp với sụn vách ngăn để dựng lại trụ mũi. Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi nhằm nâng cao dáng mũi, dùng sụn tự thân bao bọc chóp mũi, kéo dài đầu mũi.

nâng-mũi-sline-plus-ở-đâu-chất-lượng-3

Kỹ thuật chỉnh sửa trong nâng mũi S Line Plus cũng tương tự như nâng mũi S Line

Sau khi thực hiện chỉnh sửa dáng mũi, nâng mũi S Line Plus có bước phát triển hơn đó là ứng dụng màng tế bào PRP được lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của người thực hiện. Màng PRP có tác dụng như sau:

+ Giúp mô tăng trưởng nhanh, tạo liên kết hỗ trợ nhau, từ đó mang đến dáng mũi bền vững.

+ Tăng khả năng kích thích các chất ngoại bào, trong đó có Collagen cực tốt cho da

+ Tạo độ dày cho da, nhờ đó các tình trạng đầu mũi mỏng được tăng các sợi nguyên bào, hạn chế tối đa biến chứng

+ Chống lại các tác nhân oxy hóa về lâu dài

+ Thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới, cho vùng mũi có làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Với bước tiến mới, nâng mũi S Line Plus không chỉ giúp chiếc mũi đẹp mềm mại tự nhiên mà còn tinh tế dưới mọi góc nhìn. Vậy nâng mũi S Line Plus ở đâu chất lượng?

Nâng mũi S Line Plus ở đâu chất lượng?

Nâng mũi S Line Plus ở đâu chất lượng là dấu hỏi được nhiều người đặt ra khi biết được công dụng tuyệt vời mà phương pháp này mang lại. Là chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won chính thống tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là điểm đến làm đẹp tin cậy với chất lượng dịch vụ mà JW mang đến cho khách hàng.

Vào cuối năm 2017, sau khi nghiên cứu và áp dụng thực hiện thành công công nghệ nâng mũi S Line Plus, Bệnh viện Jeong Won đã nhanh chóng chuyển giao cho chi nhánh JW tại Việt Nam. Với phương pháp nâng mũi S Line Plus được chuẩn Hàn, JW giúp những trường hợp có thể trạng yếu, cơ địa lâu lành vết thương thực hiện thẩm mỹ mũi một cách hiệu quả, mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn.

nâng-mũi-sline-plus-ở-đâu-chất-lượng-4

Là chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won, JW nhanh chóng được chuyển giao công nghệ nâng mũi S Line Plus

Là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm phẫu thuật đồng thời áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, JW thực hiện nâng mũi S Line Plus cam kết mang đến cho khách hàng 4 tiêu chí: Đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao, ngăn gừa biến chứng hiệu quả, duy trì kết quả lâu dài với thời gian.

nâng-mũi-sline-plus-ở-đâu-chất-lượng-5

Một ca phẫu thuật nâng mũi S Line Plus được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bên cạnh đó, với công nghệ nâng mũi S Line Plus tân tiến, JW nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ TS.BS. Man Koon Suh – Viện trường Bệnh viện Jeong Won đồng thời là chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc. Từ đó, JW mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ nâng mũi tốt tại bệnh viện chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.

nâng-mũi-sline-plus-ở-đâu-chất-lượng-6

Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tinh tế, tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi S Line Plus tại JW

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn