Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu? Chi phí thực hiện chuẩn

Chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi ra mắt nhưng nâng mũi S Line Plus đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo tín đồ làm đẹp bởi những điểm ưu việt mà phương pháp này mang lại. Cũng từ đó, nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu là thắc mắc được đặt ra khi nhu cầu cải thiện dáng mũi ngày càng được nhiều người chú trọng.

nâng-mũi-sline-plus-giá-bao-nhiêu-1

Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu? Chi phí thực hiện chuẩn

Ra mắt thị trường làm đẹp cuối năm 2017 nâng mũi S Line Plus nhanh chóng trở thành công nghệ hút khách với những ưu điểm vượt trội. Hiện nay, tại Việt Nam, phương pháp này chỉ mới được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhờ công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc.

Nâng mũi S Line Plus được thực hiện theo hai bước. Bước thứ nhất, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện chỉnh sửa các khuyết điểm và cải thiện độ cao chiếc mũi. Bước thứ hai, bác sĩ sẽ sử dụng màng PRP được lấy từ máu của chính người thực hiện, trải qua quá trình chiết tách ly tâm mà thu được lượng huyết tương giàu tiểu cầu gọi là PRP rồi bơm vào đầu mũi.

nâng-mũi-sline-plus-giá-bao-nhiêu-2

Màng PRP sử dụng trong nâng mũi S Line Plus được lấy từ máu của chính người thực hiện

Nâng mũi S Line Plus là sự kết hợp hoàn hảo của sụn nhân tạosụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn) tạo nên một liên kết vững chãi giúp chiếc mũi không chỉ có độ cao đẹp tự nhiên mà còn tạo dáng mũi mềm mại hình chữ S ấn tượng. Ngoài ra, với ứng dụng màng PRP, nâng mũi S Line sẽ giúp vết thương hồi phục nhanh gấp nhiều lần so với các phương pháp thông thường, mang đến chiếc mũi đẹp tinh tế từ mọi góc nhìn cho người thực hiện.

nâng-mũi-sline-plus-giá-bao-nhiêu-3

Hình mô phỏng các công đoạn chỉnh sửa khuyết điểm và cải thiện chiều cao mũi trong phương pháp nâng mũi S Line Plus

Là công nghệ làm đẹp tân tiến chứa những ưu điểm vượt trội, thế nhưng, nâng mũi S Line Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ JW lại có chi phí thực hiện khá hợp lý. Mời bạn đọc xem nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu dưới đây:

NÂNG MŨI S LINE (MŨI LẦN ĐẦU PHẪU THUẬT)

GIÁ

50.000.000 VNĐ –

Thu gọn cánh mũi

7.000.000 VNĐ

NÂNG MŨI S LINE (MŨI PHẪU THUẬT LẠI)

GIÁ

Nâng mũi S line cho trường hợp phức tạp

60.000.000 VNĐ –

Nâng mũi S Line Plus an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện JW

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện chính thống tại Hàn Quốc. Cũng từ đó, tất cả các công nghệ thẩm mỹ tại JW đều được chuyển giao công nghệ chuẩn Hàn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng khi làm đẹp tại JW. Khi đến đây, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu bởi JW có mức chi phí vừa phải, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

nâng-mũi-sline-plus-giá-bao-nhiêu-4

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện chính thống tại Hàn Quốc nên JW luôn là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật và áp dụng các công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn

Tiên phong cập nhật và áp dụng thực hiện nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn tại Việt Nam, JW đã giúp nhiều khách hàng chỉnh sửa khuyết điểm và khắc phục dáng mũi hiệu quả. Không những thế, JW còn mang đến cho người thực hiện dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên, đẹp tinh tế đến từng góc nhìn, góp phầ n giúp khuôn mặt thêm phần thanh tú.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm “kim chỉ nam” hoạt động, chính vì thế mà không chỉ ca phẫu thuật nâng mũi S Line Plus mà tất cả các dịch vụ làm đẹp tại JW giá cả luôn đi liền với an toàn và chất lượng. Khi đến với JW, ngoài sự trải nghiệm mô hình bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn thì chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng và chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

nâng-mũi-sline-plus-giá-bao-nhiêu-5

Đến với JW, khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn và chất lượng dịch vụ tốt nhất

Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi thành công với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng. Nhờ đó, ca phẫu thuật nâng mũi S Line Plus diễn ra an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

bg-doi-ngu-bac-si

JW là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật

Trên đây là một số thông tin cho thắc mắc nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu từ quý bạn đọc. Nếu có nhu cầu “nâng cấp” chiếc mũi của mình một cách an toàn và hiệu quả với mức chi phí hợp lý, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ theo đường dây nóng 19000027 để được tư vấn trực tiếp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chất lượng dịch vụ làm nên uy tín thương hiệu!

nâng-mũi-sline-plus-giá-bao-nhiêu-7

Cô gái Lean Yee Ling từ Singapore sang Việt Nam để thực hiện nâng mũi S Line Plus tại JW, hiện tại cô đã sở hữu chiếc mũi đẹp tinh tế, mềm mại tự nhiên.

Nguồn: http://jwhospital.vn/