Giải đáp thắc mắc: Nâng mũi S Line Plus có nguy hiểm không?


Vừa mới xuất hiện trên thị trường làm đẹp, chính vì thế mà nâng mũi S Line Plus có nguy hiểm không là thắc mắc được nhiều người quan tâm đặt ra trong thời gian gần đây. Đây cũng là sự lo lắng chung của nhiều khách hàng khi có ý định “nâng cấp” chiếc mũi của mình với phương pháp này.

nâng-mũi-sline-plus có-nguy-hiểm-không-1

Giải đáp thắc mắc: Nâng mũi S Line Plus có nguy hiểm không? 

Giải đáp thắc mắc: Nâng mũi S Line Plus có nguy hiểm không?

Là công nghệ thẩm mỹ mũi mới xuất hiện trên thị trường làm đẹp, chính vì thế mà nâng mũi S Line Plus nhận được sự quan tâm của đông đảo tín đồ làm đẹp. Trong đó, nâng mũi S Line Plus có nguy hiểm không là mối quan tâm chung của hầu hết những ai muốn làm đẹp chiếc mũi của mình với phương pháp này.

Nâng mũi S Line Plus bước đột phá mới phẫu thuật nâng mũi với việc ứng dụng màng PRP được lấy từ máu của chính người thực hiện. Sau khi chiết tách ly tâm sẽ thu được một lượng huyết tương giàu tiểu cầu gọi là PRP. Ngoài tiến hành các bước chỉnh sửa khuyết điểm và cải thiện dáng mũi như phương pháp nâng mũi S Line trước đây thì nâng mũi S Line Plus có thêm bước bơm màng PRP lên đầu mũi nhằm:

nâng-mũi-sline-plus có-nguy-hiểm-không-2

Màng PRP được lấy từ máu của chính người thực hiện

+ Kích thích quá trình hồi phục mũi diễn ra nhanh chóng

+ Giúp mô tăng trưởng nhanh, tạo các liên kết bền vững, từ đó mang lại dáng mũi đẹp với thời gian duy trì lâu dài

+ Thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, giúp da vùng đầu mũi mịn màng, hồng hào

+ Ngăn ngừa hiệu quả tình trạng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện

+ Chống lại các tác nhân oxy hóa về lâu dài.

Với thắc mắc nâng mũi S Line Plus có nguy hiểm không được đặt ra từ rất nhiều khách hàng khi đến thăm khám, chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận định:

Nâng mũi S Line Plus ngoài chức năng chỉnh sửa các khuyết điểm, cải thiện dáng mũi thấp thì với ứng dụng màng PRP, nâng mũi S Line Plus còn giúp vết thương hồi phục nhanh hơn gấp nhiều lần so với các phương pháp thông thường, ngăn ngừa biến chứng hậu phẫu.

nâng-mũi-sline-plus có-nguy-hiểm-không-3

Các công đoạn chỉnh sửa khuyết điểm và cải thiện dáng mũi trong nâng mũi S Line Plus

Là công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội, ngoài sử dụng sụn mềm nhân tạo thì những vật liệu còn lại được lấy từ chính cơ thể người thực hiện (bao gồm sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn và máu), do đó, nâng mũi S Line Plus không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện”.

Nâng mũi S Line Plus

Nâng mũi S Line Plus an toàn tại Bệnh viện JW chuẩn Hàn

Biết được nâng mũi S Line Plus là công nghệ nâng mũi tân tiến, mang lại an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện. Chính vì thế mà trên thị trường làm đẹp đã bắt đầu xuất hiện nhiều cơ sở thẩm mỹ “chạy theo xu hướng” và “học đòi” thực hiện nâng mũi S Line Plus khi chưa nhận được bất cứ một sự tác quyền nào. Nếu là người làm đẹp thông thái, bạn hãy tự cân nhắc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín để hành trình cải thiện nhan sắc diễn ra an toàn bạn nhé!

Hoạt động theo sự chuyển nhượng thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật và áp dụng thực hiện thành công phương pháp nâng mũi S Line Plus tại Việt Nam. Với công nghệ chuẩn Hàn, JW cam kết đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi hình chữ S sắc nét, tô thêm điểm nhấn trên khuôn mặt đồng thời an toàn tối đa và hiệu quả lâu dài theo thời gian.

nâng-mũi-sline-plus có-nguy-hiểm-không-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW hoạt động theo sự chuyển nhượng thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc

Ca phẫu thuật nâng mũi S Line Plus tại JW được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, tay nghề kỹ thuật cao. Không những thế, JW còn áp dụng hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng hiệu quả. tù đó, không những đảm bảo an toàn mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

bg-doi-ngu-bac-si

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, tay nghề kỹ thuật cao, nhờ đó ca nâng mũi S Line Plus tại JW đảm bảo an toàn tối đa

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc nâng mũi S Line Plus có nguy hiểm không. Hy vọng đã có phần nào gỡ được mối lo lắng của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TPHCM để nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mơ ước.

nâng-mũi-sline-plus có-nguy-hiểm-không-6

Lean Yee Ling – Cô gái Singapore sở hữu chiếc mũi đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn sau khi thực hiện nâng mũi S Line Plus tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner