Nâng mũi S Line có gây đau nhức vùng mũi hay không?


Phẫu thuật Nâng mũi S Line là phương pháp tạo hình mũi mới mềm mại, giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao, thon tạo một vẻ đẹp rất tự nhiên. Vậy nâng mũi S Line có gây đau nhức hay không?

Nâng mũi S Line có gây đau nhức

Chiếc mũi hình chữ S mềm mại tạo vẻ đẹp duyên dáng, cuốn hút

Mũi là bộ phận quan trọng giúp cân bằng và cho gương mặt thêm xinh đẹp, duyên dáng trong mắt mọi người. Vì vậy, việc tân trang cho chiếc mũi đã không còn quá xa lạ trong xã hội hiện đại ngày nay. Để cải thiện mũi thấp, tẹt… người ta nghĩ ngay đến nâng mũi S Line, phương pháp này từ khi ra đời đã được lòng các khách hàng ưa thích làm đẹp và trở thành trào lưu trong giới thẩm mỹ.

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line là phương pháp tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại chạy từ trán đến chân mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi S-Line bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo,  2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Nâng mũi S Line có gây đau nhức

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line có gây đau nhức vùng mũi hay không?

Nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc nên đáp ứng được tính an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng mũi. Đặc biệt, tại đây có sử dụng tiền mê nhẹ nên không gây đau nhức vùng mũi.

JW chi nhánh Việt Nam là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu, đại diện là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) được đào tạo trực tiếp bởi TS. BS. Man Koon Suh – người được vinh danh là 1 trong 5 bác sĩ nâng mũi giỏi nhất Hàn Quốc – theo thỏa thuận hợp tác nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, đến nay BS. Tú Dung đã thực hiện hơn 5.000 ca nâng mũi S line và cũng là người đầu tiên áp dụng phương pháp này thành công tại Việt Nam, tạo ra trào lưu rầm rộ trong giới trẻ.

Nâng mũi S Line có gây đau nhức

Sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sở hữu vẻ đẹp duyên dáng hơn với chiếc mũi cong chữ S mềm mại 

Nâng mũi S Line có gây đau nhức

Khách hàng hài lòng với chiếc mũi đẹp tự nhiên và quyến rũ sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S Line có gây đau nhức vùng mũi hay không?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner