Nâng mũi S line có biến chứng không?

Nâng mũi để có được chiếc mũi cao đẹp chuẩn S line được xem là nhu cầu làm đẹp chính đáng. Song, nâng mũi S line có biến chứng không? lại là “rào cản” khiến nhiều người không đủ tự tin thực hiện phương pháp này.

Nâng mũi S line có biến chứng không?

Nâng mũi S line đang trở thành xu hướng thẩm mỹ phổ biến hiện nay nhờ khả năng khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mũi thấp tẹt… mang lại dáng mũi chữ S mềm mại tự nhiên và an toàn. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn băn khoăn không biết “nâng mũi S line có biến chứng không”.

Giải đáp thắc mắc này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết:

“Trường hợp biến chứng sau nâng mũi S line vẫn có thể xảy ra nhưng chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ. Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này là do dị ứng với chất liệu độn, bác sĩ phẫu thuật không đảm bảo trình độ chuyên môn, thực hiện sai kỹ thuật hay chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng cách”.

Nâng mũi S line có biến chứng không?_2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia nâng mũi uy tín hàng đầu hiện nay.

Những biến chứng thường gặp sau nâng mũi S line

Cũng theo BS Tú Dung, sau nâng mũi kém chất lượng bạn sẽ có nguy cơ gặp phải những biến chứng sau đây:

– Mũi dị ứng với chất liệu sụn: Việc sử dụng sụn nhân tạo không chất lượng tại một số cơ sở thẩm mỹ sẽ gây ra hiện tượng dị ứng chất liệu độn. Biểu hiện của tình trạng này là mũi sưng đỏ, viêm hoặc nặng hơn sẽ mưng mủ bên trong mũi.

– Cong, lệch sống mũi: Biến chứng công, lệch sống mũi sau khi nâng là do bác sĩ phẫu thuật đặt sụn sai vị trí. Hoặc với những trường hợp mũi có cấu trúc xương gồ, không thẳng mà không giải quyết hiệu quả sẽ xuất hiện sự co kéo bất thường của mô khi bao quanh sụn sẽ gây vẹo, lệch mũi sau phẫu thuật.

Nâng mũi S line có biến chứng không?_3

Một số biến chứng thường gặp sau nâng mũi S line tại cơ sở kém chất lượng.

– Lộ sống và bóng đỏ đầu mũi: Hiện tượng lộ sau nâng mũi là do bác sĩ đặt sụn quá cao hoặc sử dụng kích thước sụn không phù hợp với hình dáng mũi. Mặt khác, đỏ đầu mũi cũng có thể là do đặt chất liệu sụn quá nông hoặc sát với da gây tăng sinh mao mạch dưới da hoặc do da đầu mũi quá mỏng mà không dùng vật liệu đệm.

– Thủng da đầu mũi: Tình trạng thủng da đầu mũi thường xảy ra do sụn được cấy ghép quá dài, kéo căng da đầu mũi khiến mũi rất dễ bị đâm thủng. Ngoài ra, việc sử dụng sụn không đảm bảo chất lượng cũng có khả năng gây thủng da ở đầu mũi.

Giải pháp ngăn ngừa biến chứng sau nâng mũi S line kém an toàn

BS Tú Dung cho hay, để khắc phục biến chứng sau nâng mũi S line sai cách, bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thì chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng là điều vô cùng quan trọng.

Hiện nay, nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá rất cao và thuộc top công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này sự tích hợp kỹ thuật chỉnh sửa mọi khuyết điểm mũi, khắc phục đồng thời các biến chứng sau khi nâng.

Nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là sự kết hợp tuyệt vời giữa sụn nhân tạo chất lượng và sụn tự thân trong cùng 1 dáng mũi. Theo đó, bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo để nâng cao 2/3 sống mũi theo chuẩn thẩm mỹ, phần còn lại của sống mũi sử dụng sụn vách ngăn để làm cao lên. Điều này, giúp khắc phục hiệu quả biến chứng bóng đỏ, cong, vẹo sống mũi, thủng da đầu mũi… mang lại dáng mũi cao đẹp toàn diện.

Mặt khác, vùng đầu mũi còn được bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân, ngăn ngừa tình trạng thủng da đầu mũi. Sụn tự thân khi cấy ghép vào cơ thể sẽ nhanh chóng tương thích và bám chặt vào cấu trúc mũi. Nhờ đó, hiệu quả nâng mũi được duy trì bền vững với thời gian và không cần lo lắng nâng mũi S line có biến chứng không.

Nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Với thế mạnh về đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, cam kết nâng mũi theo đúng chuyên môn, đúng kỹ thuật, mang đến cho bạn chiếc mũi đúng chuẩn S line.

Nâng mũi S line có biến chứng không?_4

Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang trực tiếp phẫu thuật nâng mũi S line cho khách hàng.

Khách hàng thay đổi 360 độ sau nâng mũi S line an toàn

Khách hàng sau khi nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không những không biến chứng mà còn có được chiếc mũi cao đẹp chuẩn Hàn. Hãy cùng kiểm chứng kết quả qua những hình ảnh thực tế dưới đây để có thể tự tin “trao gửi nhan sắc”.

Nâng mũi S line có biến chứng không?_6

Khách hàng người Singapore sở hữu dáng mũi cao đẹp giống với thần tượng của mình nhờ nâng mũi S line an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nâng mũi S line có biến chứng không?_7

Khuyết điểm mũi thấp, tẹt kém duyên của khách hàng Thanh Tuyền đã được giải quyết triệt để sau nâng mũi S line bằng công nghệ chuẩn Hàn.

Nâng mũi S line có biến chứng không?_8

Chiếc mũi cao đẹp tự nhiên sau phẫu thuật giúp khuôn mặt khách hàng trở nên thanh tú hơn trước kia rất nhiều.

Chắc hẳn với những thông tin trên, bạn đã biết được nâng mũi S line có biến chứng không. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia.