Nâng mũi S Line cho nam giới chuẩn đẹp như “sao” Hàn

Điều gì làm nên chiếc mũi chữ S lịch lãm ở đa số các “sao” nam Hàn Quốc? Đó là nhờ công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn, sử dụng sụn làm cao sóng mũi và thu gọn đầu mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn tự nhiên.

Nâng mũi S Line cho nam

Nhiều sao nam Hàn Quốc sở hữu chiếc mũi cao đẹp và phong độ

Thẩm mỹ ngày nay không còn là khái niệm dành riêng cho nữ giới, quý ông cũng cần có nhu cầu làm đẹp. Đặc biệt, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc, “cánh mày râu” sẽ tự tin hơn với chiếc mũi được cải thiện của mình.

Nâng mũi S Line cho nam giới là như thế nào?

Nâng mũi S Line cho nam giới không có gì khác so với nữ giới. Phương pháp này sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để làm đẹp, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line cho nam giới chuẩn đẹp như “sao” Hàn

Nâng mũi S Line cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 ở Hàn. Rất nhiều quý ông đến nâng mũi với nhu cầu cải thiện đẹp như các “sao” của xứ sở Kim Chi và kết quả nhận được đều là hài lòng. Tại đây, hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho “cánh mày râu” vẻ đẹp mới hoàn thiện, phong độ, thu hút.

Nâng mũi S Line cho nam

Quý ông có đường nét đẹp lịch lãm hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S Line cho nam giới chuẩn đẹp như “sao” Hàn