Công nghệ nâng mũi S Line 3D đẹp mà không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Nâng mũi S Line 3D đẹp mà không đau là mong ước của rất nhiều chị em khi muốn cải thiện dáng mũi của mình. Bởi là phụ nữ luôn có tâm lý sợ đau nên ai cũng muốn làm đẹp theo một phương thức nhẹ nhàng.

nang-mui-s-line-3d-dep-mà-khong-dau-dai-dien

Nâng mũi S Line 3D giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên đến từng mm

Hiểu rõ về công nghệ nâng mũi S Line 3D

Sở hữu một chiếc mũi cao với đường nét mĩ miều là điều mà người phụ nữ Việt Nam nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, với đặc trưng của người châu Á là mũi thấp tẹt, to bè, gồ ghề chưa kể những trường hợp mũi bị lệch, mũi hếch, mũi biến dạng,…thì mong muốn ấy là điều quá xa vời.

Nâng mũi S Line 3D là phương pháp thẩm mỹ mũi không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ. Đây là phương pháp đã “cứu cánh” rất nhiều tình trạng mũi, không chỉ khắc phục các tình trạng mũi mà còn làm cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo đến từng mm.

nang-mui-s-line-3d-dep-mà-khong-dau-1

Hình mô tả nâng mũi S Line 3D

Nâng mũi S Line 3D là phương pháp mổ hở, từ đó bác sĩ sẽ chỉnh lại toàn bộ cấu trúc mũi. Bác sĩ sẽ đặt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi để cải thiện chiều cao mũi, sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn) để dựng trụ và bao bọc đầu mũi. Tiếp đó, bác sĩ sẽ kết hợp kéo dài đầu mũi, cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi. Nâng mũi S Line 3D là phương pháp nâng mũi cố định bởi sự kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp hạn chế tối đa các biến chứng như: bóng đỏ, lộ sóng, co rút. Sau phẫu thuật, người thực hiện đã sở hữu ngay chiếc mũi đẹp toàn diện, lâu dài.

Công nghệ nâng mũi S Line 3D đẹp mà không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi khá phức tạp với nhiều công đoạn. Chính vì thế để nâng mũi S Line 3D đẹp mà không đau thì cần sự phối hợp hài hòa, điêu luyện giữa bác sĩ thực hiện, công nghệ tân tiến và trang thiết bị phẫu thuật hiện đại.

Hình ảnh nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng mũi S Line 3D được thực hiện bởi bàn tay của chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam là Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bác sĩ Tú Dung là người thực hiện thành công hơn 500 ca phẫu thuật làm đẹp mũi và đồng thời là bác sĩ Việt Nam đầu tiên nắm tác quyền nâng mũi S Line do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận.

nang-mui-s-line-3d-dep-mà-khong-dau-3

Giấy chứng nhận bản quyền tác giả của Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung về nâng mũi S Line

Theo Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung: “Bất cứ một ca phẫu thuật nào cũng đều gây đau, tuy vào tình trạng nặng nhẹ mà sẽ đau nhiều hay đau ít. Nâng mũi S Line 3D tại JW rơi vào tình trạng đau ít, bởi trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê giúp người thực hiện thoải mái hơn. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được kê thuốc giảm đau cho đến khi dấu hiệu sưng đau kết thúc”.

nang-mui-s-line-3d-dep-mà-khong-dau-4

Các bác sĩ  tại JW đang tiến hành thăm khám tình trạng mũi cho khách hàng

Nâng mũi S Line 3D tại JW với các ưu điểm: Không gây đau nhiều, không để lại sẹo, giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp mang lại độ an toàn cao và duy trì hiệu quả lâu dài.

nang-mui-s-line-3d-dep-mà-khong-dau-5

Biến hóa chiếc mũi hoàn hảo với nâng mũi S Line 3D tại JW

Ý thức được rằng, cái ra đời sau sẽ là những bước tiến mới giúp khắc phục các hạn chế cái trước nó. Chính vì thế JW thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất để phục vụ nhu cầu làm đẹp một cách hiệu quả.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ có quốc tịch Việt – Hàn tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ tại JW