Nâng mũi ở Lâm Đồng có đảm bảo không?

Hỏi: Chào bác sĩ! Hiện tại em 20 tuổi, em có nhược điểm mũi thấp, cánh mũi to và bè khiến em rất mất tự tin. Em xem phim Hàn Quốc thấy diễn viên họ có mũi rất đẹp. Vậy bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi ở Lâm Đồng có chỗ nào nâng mũi đảm bảo chất lượng đẹp tự nhiên không ạ? Em cảm ơn. ( Nguyễn Thị Hồng Thắm,  Lâm Đồng).

Đáp:
Thắm thân mến!
Xin chào em, trước tiên Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi ở Lâm Đồng có đảm bảo hay không? chúng tôi có đôi lời giải đáp bạn như sau:

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ ở Lâm Đồng nói riêng, các tỉnh Tây Nguyên nói chung thường có quy mô vừa và nhỏ, thiên về các lĩnh vực chăm sóc da hay làm đẹp không phẫu thuật, tiểu phẫu đơn giản. Do đó, để tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi ở Lâm Đồng là điều không hề đơn giản.

image001-1

Hiện nay, giao thông phát triển, chỉ cần mất vài tiếng là có thể chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại TP.HCM.  Thay vì “tiền mất tật mang” hay không được hài lòng dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi ở Lâm Đồng, bạn hãy tìm kiếm cho mình một bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM.

BS.TS Nguyễn Phan Tú Dung- tác quyền của phương pháp nâng mũi S-line tiên tiến nhất hiện nay

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ đáp ứng được mọi nhu cầu về làm đẹp của đông đảo các người dân trên khắp các tỉnh thành  khắp cả nước. Ngay cả nhiều trường hợp khách hàng là Việt kiều cũng tranh thủ cơ hội về nước để thực hiện làm đẹp tại đây.

Không chỉ có danh tiếng trong nước, JW Hàn Quốc còn được đông đảo người ở nước ngoài lựa chọn để thẩm mỹ

Trụ sở chính của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nằm tại trung tâm quận 1, rất thuận tiện giao thông. Đồng thời, JW còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, được đào dài hạn tại nước ngoài và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

mui sline s

Đặc biệt, khi đến với Bệnh viện JW Hàn Quốc, khách hàng còn được thăm khám và phẫu thuật trực tiếp bởi Ts.Bs Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, tác quyền của phương pháp nâng mũi S-line tiên tiến hiện nay.

nang-mui-sline5 (1)

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tối tân,…được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc đáp ứng những tiêu chí khắt khe của Bộ Y tế, cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ cao nhất.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao tại JW Hàn Quốc

Liên hệ với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.