logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi ở Gia Lai có an toàn không?


Hỏi: Chào bác sĩ! Em đang có nhu cầu khắc phục nhược điểm mũi thấp của mình để được tự tin hơn. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng mũi ở Gia Lai có an toàn không? Em cảm ơn ạ! (Quỳnh Như, Gia Lai).

Đáp:

Quỳnh Như thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vừa qua có nhận được câu hỏi nâng mũi ở Gia Lai có an toàn không? của bạn gửi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc đó, chuyên viên có đôi lời giải đáp bạn như sau:

Nâng mũi ở Gia Lai

Nâng mũi ở Gia Lai có an toàn không?

Với những lợi thế về khung cảnh thiên nhiên và nền văn hóa đặc sắc, vùng đất Gia Lai ngày càng có những bước chuyển mình vượt bậc.  Người dân Gia Lai không những có cuộc sống sung túc hơn xưa mà người dân nơi đây còn có nhu cầu làm đẹp nói chung và thực hiện phẫu thuật nâng mũi nói riêng.

Hiện nay, nâng mũi S line là dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo người dân Gia Lai ưa chuộng bởi một dáng mũi cao, thanh tú là khao khát của rất nhiều người. Tuy nhiên, tại Gia Lai những địa điểm thẩm mỹ vừa và nhỏ đều không thực hiện được công nghệ này. Bởi lẽ, nơi đây còn thiếu thốn về đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho một ca nâng mũi an toàn. Chính vì lẽ đó, không ít người dân Gia Lai muốn làm đẹp phải tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ lớn và uy tín tại TP.HCM.

Một trong số những đơn vị thẩm mỹ tại TP.HCM phần lớn người dân Gia Lai tin tưởng và lựa chọn nâng mũi chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Toạ lạc tại trung tâm quận 1 TP.HCM với không gian bệnh viện chuẩn Hàn cùng đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, thực hiện thành công hàng ca phẫu thuật nâng mũi, mang lại dáng mũi thanh tú tự nhiên, không lo biến chứng, kết quả duy trì ổn định, lâu dài cho đông đảo khách hàng khi đến đây.

Nâng mũi ở Gia Lai_1

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi S line 

Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện – Người tiên phong ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S line và vinh dự nhận được tác quyền nâng mũi do Cục Sở hữu Trí tuệ TP.HCM cấp.Chúng tôi cam kết mang đến Quỳnh Như một kết quả nâng mũi như ý.

Nâng mũi ở Gia Lai_2

BS Tú Dung là người tiên phong nhận được tác quyền nâng mũi S line 

Hơn nữa, JW còn chú trọng đầu tư hệ thống phòng mổ hiện đại, máy móc tối tân, vật liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đáp ứng tiêu chí của một bệnh viện chuẩn Hàn. Đồng thời, mang đến cho quý khách hàng một niềm tin như mong đợi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính thức tại Việt Nam

Trên đây là một thông tin giải đáp thắc mắc nâng mũi ở Gia Lai có an toàn không? Hy vọng Quỳnh Như đã tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi nâng mũi an toàn, hiệu quả.

Mến chào Quỳnh Như. Chúc bạn vui khoẻ và sớm gặp lại bạn tại bệnh viện JW.

Liên hệ với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn