logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi ở Đồng Nai có chất lượng không?


Hỏi: Chào bác sĩ! Hiện tại tôi đang có nhu cầu chỉnh sửa chiếc mũi thấp và cánh mũi to bè của mình. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều những địa chỉ thẩm mỹ nhưng vẫn không biết nâng mũi ở Đồng Nai có chất lượng không? Bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ. Cảm ơn! (Hữu Tài, Đồng Nai).

Đáp:

Hữu Tài thân mến!

Vừa qua Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nhận được rất nhiều câu hỏi có nội dung tương tự như bạn là Nâng mũi ở Đồng Nai có chất lượng không? Với thắc mắc này, chúng tôi có đôi lời giải đáp bạn như sau:

Nâng mũi ở Đồng Nai có chất lượng không?

Nâng mũi ở Đồng Nai có chất lượng không?

Nằm cách TP.HCM không xa, vùng đất Đồng Nai ngày nay không chỉ được biết đến với những trung tâm kinh tế lớn, khu vui chơi giải trí mà loại hình làm đẹp nơi đây cũng đang có những bước chuyển mình đáng kể. Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cũng được một số trung thẩm mỹ tại Đồng Nai áp dụng. Tuy nhiên, nâng mũi ở Đồng Nai có chất lượng không? còn là vấn đề khiến cho Hữu Tài cũng như nhiều người khác quan tâm. Bởi lẽ, đây là vùng còn khá nhiều bỡ ngỡ với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Chính vì lẽ đó, ngày càng có nhiều dân địa phương tìm đến TP.HCM với mong muốn làm đẹp vừa an toàn vừa hiệu quả.

Tại TP.HCM – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong hiếm hoi các cơ sở thẩm mỹ luôn luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ đông đảo khách hàng. Bởi:

Chúng tôi là bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam hiện nay, công nghệ nâng mũi tại cơ sở chúng tôi là kỹ thuật được chuyển giao từ TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Châu Á sẽ mang lại quý khách hàng dáng mũi mềm mại, tự nhiên như mong đợi.

1458015001-nang-mui-s-line-voi-chuyen-gia-hang-dau-chau-a--5-

Bên cạnh đó, đội ngũ các bác sĩ tại JW cũng được đào tạo bài bản chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện. Tuy nhiên, khi ứng dụng vào thực tiễn mỗi bác sĩ chỉ chịu trách nhiệm 1 chuyên khoa riêng biệt. Yếu tố này, khẳng định tính chuyên tâm cũng kết quả đạt được sau từng ca thẩm mỹ. Đây chính là một trong những điểm khác biệt chỉ có tại JW.

Bác sĩ sửa mũi s line đẹp uy tín nhất tại Sài Gòn TP.HCM

Mặt khác, chúng tôi còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tối tân,.. đảm bảo đạt chuẩn theo quy định khắt khe của Bộ Y tế. Đồng thời, đáp ứng tất cả các yêu cầu khách hàng đặt ra. Do đó, Hữu Tài không cần phải lo lắng chất lượng dịch vụ tại JW. Thay vào đó hãy thực hiện chỉ dẫn theo yêu cầu bác sĩ để có dáng mũi đẹp tự nhiên, lâu bền với thời gian.

Khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại JW

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc Nâng mũi ở Đồng Nai có chất lượng không? Hy vọng Hữu Tài đã tìm được cho mình được câu trả lời thoả đáng nhất. Chúc bạn luôn vui và thành công hơn trong cuộc sống.

Liên hệ với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn