logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi ở Đắk Nông có đảm bảo không?


Hỏi: Xin chào bác sĩ, hiện tại tôi đang ở Đăk Nông và mũi tôi hơi thấp, đầu mũi to, cánh mũi dày, tôi muốn nâng mũi Hàn Quốc, không biết rằng nâng mũi Hàn Quốc sẽ như thế nào? và nâng mũi ở Đăk Nông có đảm bảo không? (Lê Thị Lan) 21 tuổi.

Đáp:

Xin chào bạn Lê Thị Lan

Trước hết xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về cho chương trình, về thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc sẽ như thế nào? và nâng mũi ở Đăk Nông có đảm bảo không” của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đắk Nông là một tỉnh thuộc Tây Nguyên có cảnh quan núi rừng hùng vĩ cùng với nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, với những ngọn thác hùng vĩ hay rừng Nậm Nung hoang sơ huyền ảo luôn thu hút mọi người tới đây.

Cũng như các tỉnh Tây Nguyên khác, đặc sản nơi đây gắn liền với núi rừng như cơm lam, cá suối, rau rừng luôn thu hút thực khách.

com-lam

Cơm Lam – đặc sản của núi rừng Tây Nguyên

Hệ thống 3 ngọn thác Dray  Sap, Gia Long, trinh nữ – những ngọn thác hùng vĩ, đẹp nhất Tây Nguyên mang trong mình câu chuyện tình yêu sắt son mà lãng mạn

Đỉnh Nậm Nung  cao 1500 mét là điểm đến khó có thể bỏ qua với những người ưa phiêu lưu, tận mắt chứng kiến màu xanh ngút ngàn, không khí trong lành quả là không có gì tuyệt vời hơn.

DraySapWaterfallsVietnam

Ngọn thác Dray Sap tuyệt đẹp

Vì nằm ở khu vực Tây Nguyên, nên hầu hết các tỉnh thành tại khu vực này đều chưa phát triển mạnh về các mảng dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ liên quan đến làm đẹp.

Nếu muốn tìm một cơ sở có đầy đủ mọi yếu tố để thực hiện thành công 1 ca nâng mũi Hàn Quốc tại Đắk Nông là điều rất khó, vì định hướng phát triển ở đây vẫn chủ yếu là phát triển dịch vụ du lịch, buôn bán và sản xuất nông nghiệp là chủ yếu.

Vậy nên bạn Lan nếu muốn thực hiện nâng mũi Hàn Quốc thì hãy đến thành phố Hồ Chí Minh, nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể giúp bạn thực hiện 1 ca nâng mũi thành công nhất.

image001-1

JW Hàn Quốc tọa lạc tại 44 46 48 50 Tôn Thất Tùng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là trung tâm làm đẹp hàng đầu cả nước, với hệ thống các bệnh viện, thẩm mỹ viện lớn, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi.

Nếu bạn Lan tới thành phố Hồ Chí Minh thì bạn hãy ghé Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được nghe bác sĩ tư vấn và phương án phù hợp nhất với mình.

JW Hàn Quốc là bệnh viện hoạt động dựa trên nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW tại Hàn Quốc, với chất lượng , và tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 đảm bảo phục vụ khách hàng ở mức tốt có thể.

bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại JW Hàn Quốc

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, khéo léo, được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc, kinh nghiệm dày dặn qua hàng ngàn ca phẫu thuật đảm bảo sẽ mang đến cho bạn 1 hình dáng mũi cao, thanh toát và mềm mại tự nhiên nhất.

nang-mui-sline2

Sau khi nâng mũi chiếc mũi đã trở nên cao ráo, thanh thoát hơn rất nhiều

Hệ thông trang thiết bị, máy móc tại JW Hàn Quốc đều là những trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhất mà nhiều cơ sở  hiện nay chưa có.

mui sline s

Sống mũi thấp, đầu mũi tẹt đã được khắp phục sau khi nâng mũi

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn Lan một địa chỉ thực hiện nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín, hy vọng Lan có thể sớm có được chiếc mũi như bạn hằng mong muốn.

nang-mui-sline-12

Gương mặt đã trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều sau khi nâng mũi, đặc biệt phần sống mũi đã trở nên cao thẳng và thanh thoát so với trước khi phẫu thuật

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn