Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ là thích hợp vậy?

Nâng mũi là cách làm đẹp tự nhiên được nhiều người ưa chuộng. Nâng mũi cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt. Vậy, nâng mũi mấy ngày cắt chỉ là thích hợp? Cùng lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia.

nâng mũi mấy ngày cắt chỉ

Chiếc mũi đẹp hoàn thiện sau phẫu thuật nếu có chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt (Ảnh minh họa)

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em là nữ, năm nay 26 tuổi, em có ý định đi nâng mũi nhưng muốn tìm hiểu thực kĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu để có kết quả tốt. Em nghe nói thường sau nâng mũi mình phải tái khám, cắt chỉ theo lời dặn của bác sĩ. Vậy cho em hỏi nâng mũi mấy ngày cắt chỉ là thích hợp ạ? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Nâng mũi là công nghệ làm đẹp hiện đại, không chỉ mang lại kết quả đẹp tự nhiên mà còn an toàn, duy trì ổn định và lâu dài. Trước, trong, sau nâng mũi bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bác sĩ sẽ sở hữu dáng mũi vừa ý.

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ là thích hợp vậy?

Bạn thắc mắc nâng mũi mấy ngày cắt chỉ? Thông thường, sau 7 ngày nên quay trở lại gặp bác sĩ cắt chỉ là hợp lý. Ngoài ra, cần tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được theo dõi tình hình, xem xét dáng mũi ổn định từng ngày như thế nào. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự hoàn thiện của chiếc mũi.

nâng mũi mấy ngày cắt chỉ

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ nên thăm khám với bác sĩ để được tư vấn đúng đắn

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có áp dụng nâng mũi đẹp hiện đại nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn vẫn có thể yên tâm quay trở lại làm việc mà không lo sợ ảnh hưởng đến công việc.

nâng mũi mấy ngày cắt chỉ

Nâng mũi S Line hiện đại đẹp quyến rũ tại JW được tiến hành theo quy trình khép kín và nhanh chóng, an toàn

Nâng mũi tại JW được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện JW nổi tiếng Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, sử dụng chất liệu nâng mũi an toàn. Đặc biệt, tại đây có các loại vật liệu nâng mũi Alloderm, Megaderm, Demoderm… hỗ trợ đắc lực trong việc sửa mũi hỏng, an toàn và tương thích cao với cơ thể.

Nâng mũi S Line bằng công nghệ Demoderm tại JW

Do vậy, trong trường hợp bạn lỡ may bị biến chứng do chăm sóc hậu phẫu không tốt hoặc cắt chỉ không đúng thời hạn, để quá lâu gây ảnh hưởng đến kết quả hoàn thiện của mũi thì cũng đừng quá lo lắng, nên đến trực tiếp JW gặp bác sĩ thẩm mỹ thăm khám, tư vấn, tiến hành chỉnh sửa kịp thời. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp vừa ý.

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ

Chiếc mũi được cải thiện khác hẳn sau khi nâng mũi S Line tại JW

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ

Khách hàng quyến rũ hơn sau khi nâng mũi S Line tại JW

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi có giá bao nhiêu tiền

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ là thích hợp vậy?