Nâng mũi Hàn Quốc cho nam có giống với nữ giới không?

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam được xem là giải pháp tối ưu giúp phái mạnh sở hữu gương mặt đẹp chuẩn “nam thần”. Song, công nghệ này có giống với nữ giới hay không? Cùng tham bài viết sau đây.

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam có giống với nữ giới không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em đang có ý định thẩm mỹ nâng mũi và muốn biết nâng mũi Hàn Quốc cho nam có giống với nữ giới. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn bác sĩ. (Nam Khánh, Long An).

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn sẽ được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam có giống với nữ giới?

Rất nhiều người lầm tưởng rằng, chỉnh hình mũi ở cả nam và nữ đều giống nhau. Song, thực tế thì không phải như vậy. Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới ngoài yếu tố tạo nên dáng mũi thanh tú còn phải giữ được nét hài hòa cho khuôn mặt. Đặc biệt là không làm mất đi vẻ đẹp nam tính và mạnh mẽ của các “đấng mày râu”.

Thông thường, một ca nâng mũi cho nam giới thành công phải đảm bảo được cả 2 yếu tố đó là: tính thẩm mỹ và an toàn.

1. Xét về tính thẩm mỹ

BS Tú Dung cũng chỉ ra rằng, nâng mũi Hàn Quốc ở nam cần phải đạt được những tiêu chí thẩm mỹ như sau:

– Chiếc mũi được tạo hình phải thon dài từ sống mũi đến đầu mũi.

– Chân gốc mũi và khoảng cách giữa 2 khóe mắt không được cách xa nhau.

– Đầu mũi cao và cánh mũi phải nhỏ gọn.

– Chiếc mũi nam phải, dài và không độ lướt nhẹ như nữ giới.

– Mũi sau khi nâng phải thể hiện được vẻ nam tính của các “đấng mày râu”.

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam _2

Ảnh mô phỏng tiêu chuẩn vẻ đẹp của chiếc mũi nam giới.

2. Xét về góc độ an toàn

Cũng theo BS Tú Dung, trong quá trình nâng mũi cho nam giới thường sẽ gặp một số vấn đề khó khăn như sau:

– Mũi của nam giới thường khác với nữ giới về cấu trúc như đầu mũi, sống mũi và lỗ mũi đều to hơn.

– Cấu trúc xương và mô mềm vùng mũi cứng hơn. Sống mũi thường bị gồ và gãy nhiều hơn.

– Vùng da mũi của nam giới cũng dày và thô hơn vì vậy vết mổ sẽ phục hồi lâu hơn.

Chính vì vậy, kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao và am hiểu tường tận đặc điểm hay cấu trúc mũi của nam giới mới có thể mang lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

“Điểm cộng” khi nâng mũi Hàn Quốc cho nam tại bệnh viện chuẩn Hàn

Thấu hiểu được nhu cầu “cải tổ” nhan sắc của các “đấng mày râu”, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi Hàn Quốc cho nam. Bằng việc tiếp nhận kỹ thuật được chuyển giao từ TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Chúng tôi đã và đang giúp cho hàng ngàn phái mạnh có được dáng mũi đẹp chuẩn “nam thần”.

1. Đội ngũ các bác sĩ

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc và kinh nghiệm thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi phức tạp. Đây được xem là nhân tố giữ vai trò chính trong quá trình hoàn thiện nhan sắc cho bạn.

Đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

2. Sử dụng chất liệu sụn đạt “chuẩn an toàn”

Công nghệ nâng mũi truyền thống trước đây gây nhiều biến chứng như: bóng đỏ, lộ sống, dị ứng chất liệu độn… Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc ngày nay sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình (sụn nhân tạo) có độ tương rất cao, không bị đào thải sau khi cấy ghép vào khoang mũi. Nhờ đó, bạn luôn được đảm bảo tối đa tính an toàn, không để lại biến chứng về lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam_4

Chất liệu sụn nhân tạo cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng.

3. Tạo hình dáng mũi đẹp chuẩn “nam thần”

Nâng mũi Hàn Quốc nam là một trong những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến xứ Kim Chi. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo chất lượng đặt vào 2/3 sống mũi tạo hình dáng mũi đẹp chuẩn “nam thần”.

4. Thực hiện nhanh chóng, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm của các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ca phẫu thuật nâng mũi của bạn sẽ được sẽ diễn ra trong khoảng 45 – 60 phút mà không hề đau đớn, không để lại sẹo, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng. Sau 3 – 4 tuần dáng mũi ổn định và định hình như ý.

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam_5

Ê kíp các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang trực tiếp nâng mũi cho khách hàng

5. Hiệu quả nâng mũi duy trì bền vững với thời gian

Nâng mũi Hàn Quốc nam giới không chỉ mang lại kết quả thẩm mỹ như ý mà hiệu quả này còn được duy trì lâu dài và ổn định với thời gian.

Phản hồi của khách hàng sau khi nâng mũi Hàn Quốc cho nam

Rất nhiều người lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc cho nam tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và có được kết quả như ý. Dưới đây là một số phản hồi tích cực của khách hàng sau ca phẫu thuật:

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam_6

“Nhược điểm sống mũi thấp khiến tôi luôn cảm thấy tự ti và ngại giao tiếp. Sau khi tìm hiểu tôi lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc nam tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Kết quả tôi đã có được dáng mũi cao nam tính như mong đợi.

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam_7

“Quyết định nâng mũi Hàn Quốc nam tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp tôi có được chiếc mũi cao đẹp như ý. Bây giờ đi đâu bạn bè cũng đều nói rằng, gương mặt của tôi đẹp trai hơn rất nhiều. Tôi vô cùng hài lòng với kết quả này”.

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam_8

“Sau nâng mũi Hàn Quốc nam tại bệnh viện JW nhược điểm mũi của tôi đã được cải thiện hiệu quả. Điều này khiến tôi rất vui”.

Hy vọng với những thông tin giải đáp thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc cho nam có giống với nữ giới không? đã giúp Nam Khánh có được câu trả lời thỏa đáng. Đồng thời lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Mến chào bạn!

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia.

Nguồn: http://jwhospital.vn/