Lời giải đáp cho thắc mắc hiệu quả nâng mũi được bao lâu

Hỏi đáp: Em chào Bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi được bao lâu vậy ạ! Hiện tại em có chiếc mũi không được đẹp vì mũi thấp mà cánh mũi to bè. Em muốn đi  nâng mũi nhưng em chưa rõ hiệu quả của nó duy trì trong bao lâu. Em mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Thu Ngân, nhân viên bán hàng, Bình Dương.

sao-han-min-hyo-rin__32276_zoom

Nâng mũi được bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người khi họ có ý định cải thiện dáng mũi

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Thu Ngân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc nâng mũi được bao lâu về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Hiệu quả nâng mũi được bao lâu?

Càng ngày con người càng nhận ra giá trị bản thân mà tìm cách làm đẹp cho diện mạo bên ngoài để luôn tự tin với những người xung quanh. Với sự phát triển nhanh về kỹ thuật và công nghệ như ngày nay thì việc nâng mũi là hết sức đơn giản.

Nâng mũi là kỹ thuật cải thiện vóc dáng mũi bằng việc sử dụng chất liệu độn đặt vào sóng mũi, sử dụng sụn vách tai hoặc sụn sườn bao bọc chóp mũi giúp chiếc mũi cao hơn, đẹp hơn.

Trên thị trường có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, mỗi một phương pháp đều làm cho chiếc mũi đẹp hơn, khắc phục các tình trạng mũi thấp tẹt. Tuy nhiên mỗi một phương pháp sẽ duy trì hiệu quả với thời gian khác nhau. Hiện nay, nâng mũi S Line hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc S Line được đánh giá là phương pháp nâng mũi ưu việt nhất, hiệu quả duy trì lâu dài nhất.

mui-sline-6

Hình mô tả công đoạn nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line với kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sóng mũi, dùng sụn từ thân là sụn vách tai (sụn sườn) kết hợp với sụn vách mũi sẵn có để dựng cố định trục mũi đồng thời bao bọc chóp mũi. Đây là phương pháp không chỉ giúp chiếc mũi cao hơn,mà còn kết hợp kỹ thuật chỉnh sửa các khiếm khuyết của mũi, làm cho chiếc mũi đẹp toàn diện từ cấu trúc bên trong đến hình dáng bên ngoài. Với việc sử dụng sụn tự thân để cố định trục mũi và bao bọc chóp mũi, nâng mũi S Line giúp chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài.

Có thể bạn quan tâm: Bác sĩ nâng mũi đẹp ở tpHCM là ai?

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ nâng mũi uy tín tại tpHCM

Lợi thế khi thực hiện nâng mũi tại JW

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân an toàn, đẹp lâu dài tại JW

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp đi đầu với phương pháp nâng mũi S Line. Dưới sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc mà phương pháp nâng mũi S Line nhanh chóng được chuyển giao công nghệ về JW. Với phương pháp này, JW đã giúp rất nhiều khách hàng sỡ hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao với quốc tịch Việt Nam – Hàn Quốc tại JW

Khám phá lý do nhiều khách quốc tế chọn JW để phẫu thuật nâng mũi

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi S line tại JW

Tại JW, phương pháp nâng mũi S Line được TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện một cách xuất sắc, không chỉ với ca nâng mũi thông thường mà còn có rất nhiều ca chỉnh sửa mũi hư hỏng phức tạp.

^60DA9566B093BEE994D1E0454752B635F05C838F81842ED050^pimgpsh_fullsize_distr-2

Bác sĩ kiểm tra tỉ mỉ tình từng tình trạng mũi của khách hàng rồi đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp

mui sline s

Dáng mũi của khách hàng hoàn toàn thay đổi sau 1 lần phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW

nang-mui-sline5

Khách hàng sở hữu chiếc mũi cao, dài, phù hợp với khuôn mặt sau thẩm mỹ nâng mũi

Là một bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng với uy tín thương hiệu được xây dựng trên sự hài lòng từ khách hàng, JW với đội ngũ bác sĩ tay nghề điêu luyện, trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, đảm bảo với trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát giúp khách hàng thoải mái khi thực hiện.

Bạn Thu Ngân thân mến! Hy vọng câu trả lời trên của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi được bao lâu. Mời bạn đến trực tiếp tại JW Hàn Quốc để được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi với chế độ bảo hành lâu dài nhất.