Nâng mũi có đau không Webtretho nói gì về điều này?

Nâng mũi cải thiện mũi thấp, tẹt, to bè… đem đến cho bạn đường nét xinh xắn, quyến rũ trên gương mặt. Tuy nhiên nâng mũi có đau không Webtretho nói gì về điều này? Mời bạn tham khảo bài viết.

Nâng mũi có đau không

Mũi cao thon gọn tạo nét đẹp thanh tú

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em năm nay 25 tuổi, e dự tính đi nâng mũi để cải thiện những khuyết điểm mũi trên gương mặt. Tuy nhiên, em không biết nâng mũi có đau không? Em có xem qua các trang diễn đàn làm đẹp, những phản hồi thực tế trên Webtretho nhưng em vẫn hoang mang, lo sợ lắm. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc sớm giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Webtretho là diễn đàn rộng lớn bao gồm làm đẹp, tâm sự cuộc sống… tham khảo trên mạng những thông tin cần thiết là việc làm đúng đắn. Tuy nhiên, trước hết bạn cần hiểu nâng mũi là gì thì mới biết được là có đau hay không. Nâng mũi chia làm 2 loại cơ bản: nâng mũi S Line và nâng mũi bọc sụn.

– Nâng mũi S Line: dùng sụn nhân tạo dựng 2/3 sóng mũi để làm cao và xử lý 1/3 đầu mũi còn lại bằng sụn nhân tạo gồm sụn vách ngăn dựng trụ mủi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi, tránh biến chứng sau nâng. Phương pháp này thách thức mọi dáng mũi xấu nhiều khuyết điểm.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ nâng mụi ở đâu đẹp

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

– Nâng mũi bọc sụn: dùng sụn nhân tạo làm cao sóng mũi, sụn tự thân thu gọn đầu mũi, bao quanh chân sụn nhân tạo, mang đến sự cứng cáp cần thiết và an toàn. Phương pháp này dành cho những ai có dáng mũi đường nét sẵn nhưng thiếu cao, gọn ở mức độ nhất định.

nâng mũi có đau không webtretho

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Tùy thuộc vào từng đối tượng mà có cách áp dụng thích hợp.

Nâng mũi có đau không Webtretho nói gì về điều này?

Nâng mũi có đau không Webtretho cũng từng có nhiều phản hồi tích cực. Tùy thuộc vào cơ sở bạn lựa chọn nâng mũi có uy tín và sử dụng kĩ thuật hiện đại để giảm đau hay không. Riêng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng mũi có áp dụng tiền mê nhẹ nên sẽ tạo càm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật, không gây đau đớn, an toàn cho sức khỏe. Công nghệ này được xem là tiên tiến hiện nay, nhiều người ưa chuộng. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ tư vấn, thăm khám tình trạng cũng như cách tiến hành cụ thể. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi vừa ý.

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW

nâng mũi có đau không webtretho

Chiếc mũi khách hàng có sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

Tham khảo bảng giá nâng mũi tại link: Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi có đau không Webtretho nói gì về điều này?