Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

Bạn đang băn khoăn không biết Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ cung cấp chính xác chi phí nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, mời quý bạn đọc tham khảo.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn tự thân (nâng mũi S Line) là phương pháp sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) can thiệp 1/3 đầu mũi tạo hình đầu mũi tròn đầy tự nhiên và 2/3 sống mũi đặt sụn nhân tạo chất lượng, mục đích nâng cao phần sống mũi. Đồng thời, giải quyết hoàn toàn các nhược điểm mũi kém duyên. Vậy nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Thắc mắc sẽ được giải đáp qua thông tin tiếp theo.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi bọc sụn tự thân

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc. Được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thẩm mỹ mũi. Chúng tôi cam kết sau phẫu thuật, quý khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện với hàng loạt ưu điểm vượt trội sau đây:

+Dáng mũi cao thẳng tự nhiên như thật: Việc sử dụng sụn tự thân bọc ở đầu mũi có tác dụng giúp cho đầu mũi tròn đầy và mềm mại .

+Khắc phục hoàn toàn biến chứng sau nâng mũi: Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo trong nâng mũi bọc sụn tự thân được coi là bước cải tiến đáng kể trong ngành thẩm mỹ mũi. Bởi, nó cải thiện hoàn toàn biến chứng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi… mà các phương pháp thông thường không làm được.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?_1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tự thân

+Đảm bảo tiêu chí an toàn, thẩm mỹ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện quy trình nâng mũi khép kín theo quy định của Bộ Y tế, thời gian thực hiện nhanh chóng, cam kết an toàn, không xảy ra bất kỳ biến chứng nào trong và sau quá trình nâng mũi.

+Hiệu quả duy trì lâu bền với thời gian: Kỹ thuật kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, tạo nên tương thích rất cao với cơ thể người sử dụng. Từ đó, kết quả nâng mũi được duy trì dài lâu và ổn định.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

Thông thường, chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân ở mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tay nghề bác sĩ, nhược điểm mũi trong từng trường hợp, chất liệu nâng mũi…. Do đó, để bảo đảm an toàn, bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, không nên  thực hiện các dịch vụ nâng mũi giá rẻ, nhằm tránh nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những thương hiệu thẩm mỹ áp dụng mức chi phí nâng mũi bọc tự thân hợp lý. Nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí an toàn, hiệu quả trong từng ca nâng mũi. Sau đây là bảng giá chi tiết dịch nâng mũi bọc sụn tự thân, mời quý bạn đọc tham khảo.

NÂNG MŨI S LINE (MŨI LẦN ĐẦU PHẪU THUẬT)

GIÁ

50.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line bằng Tutoplast