Nâng mũi bọc sụn tạo đường nét mảnh mai cho chiếc mũi

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phổ biến được nhiều người ưa chuộng, giúp cải thiện chiếc mũi thấp, tẹt… tạo đường nét mảnh mai, cuốn hút trên gương mặt.

Nâng mũi bọc sụn

Chiếc mũi mảnh mai mang lại vẻ đẹp tự tin, cuốn hút đối phương ngay lần gặp đầu tiên (Ảnh minh họa)

Không phải ngẫu nhiên mà các bạn trẻ thời nay thường nói đùa với nhau rằng “cái đẹp đánh bẹp cái nết”, câu nói không hoàn toàn đúng nhưng nó phản ánh khá chân thực tầm quan trọng của ngoại hình trong xã hội hiện nay. Khi bạn xuất hiện trước một ai đó với gương mặt xinh xắn, dễ thương cùng chiếc mũi cao thanh tú sẽ để lại ấn tượng khó phai trong mắt đối phương. Đặc biệt, nếu là người đang đi xin việc, nhân viên kinh doanh… thì điều ấy càng giúp bạn có cái nhìn thiện cảm và được ưu ái hơn bội phần. Nhưng nếu bạn có dáng mũi thấp, bè… thì cũng đừng quá lo lắng, nâng mũi bọc sụn ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu cải thiện dáng mũi, mang lại cuộc sống tươi đẹp.

Nâng mũi bọc sụn tạo đường nét mảnh mai cho chiếc mũi

Nâng mũi bọc sụn là một tiểu phẫu gây tê nâng cao sóng và tạo đường nét mảnh mai cho chiếc mũi, bằng cách sử dụng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn và bao bọc chân sụn nhân tạo, mang lại sự cứng cáp cần thiết để hạn chế những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra. Tiểu phẫu này dành cho những đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét sẵn nhưng chỉ thiếu độ cao và gọn ở một kích thước nhất định. Quá trình diễn ra nhanh chóng nhưng đạt kết quả cao, ít đau, an toàn, không gây biến chứng, đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn thay đổi vẻ đẹp tự nhiên không lộ sóng (Ảnh minh họa)

Nâng mũi bọc sụn đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, tâm huyết, cẩn thận để tránh những sơ suất không mong muốn trong quá trình phẫu thuật. Bạn nên lưu ý lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng để đạt được kết quả vừa ý.

Nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh dáng mũi thanh mảnh của khách hàng sau khi được nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi bọc sụn tạo đường nét mảnh mai cho chiếc mũi