Nâng mũi bọc sụn – giải pháp mang lại vẻ đẹp tự nhiên không lộ chỉnh sửa

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp cải thiện chiếc mũi thấp, tẹt, giúp mũi cao gọn , đẹp tự nhiên mà không để lộ dấu vết “dao kéo”, mang lại sự hài hòa cho gương mặt.

Nâng mũi bọc sụn ngày nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong giới làm đẹp. Phương pháp này không những an toàn mà còn duy trì độ bền lâu dài.

nâng mũi bọc sụn 1

Sở hữu dáng mũi cao gọn tạo nên gương mặt hấp dẫn xinh đẹp

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, chiếc mũi cao làm tôn lên vẻ thanh thoát, rạng ngời tự nhiên. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình mũi xuất xứ từ Hàn Quốc, khắc phục khuyết điểm bằng cách kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi giúp tạo chiếc mũi xinh xắn.

Nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn và bao bọc chân sụn nhân tạo cùng toàn bộ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết để hạn chế những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.

Video giới thiệu về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn – giải pháp mang lại vẻ đẹp tự nhiên không lộ chỉnh sửa

Kết quả mà phương pháp nâng mũi bọc sụn mang lại sẽ làm bạn hài lòng, giúp khắc phục được các hiện tượng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống. Kỹ thuật này giúp cho bạn dáng mũi cao, thẳng, thanh tú, cánh mũi và đầu mũi mềm mại, thon gọn đẹp tự nhiên hài hoà với khuôn mặt, không sẹo, kết quả được lâu dài. Nâng mũi bọc sụn – giải pháp mang lại vẻ đẹp tự nhiên không chỉnh sửa.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Dáng mũi của khách hàng được chỉnh gọn mềm mại sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Hiện nay vẫn giữ vị trí hàng đầu về phương pháp này, mang lại dáng mũi mơ ước, an toàn và không khác gì mũi thật.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại TP.HCM

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi bọc sụn – giải pháp mang lại vẻ đẹp tự nhiên không lộ chỉnh sửa