Nâng mũi bọc sụn có gây ảnh hưởng đến khướu giác?

Nếu bạn đã sở hữu một chiếc mũi tương đối cao gọn thì không nên nghĩ tới vấn đề Nâng mũi S-Line mà chỉ cần thực hiện nâng mũi bọc sụn để chiếc mũi thêm phần hoàn hảo.

Nâng mũi bọc sụn có gây ảnh hưởng đến khướu giác

Dáng mũi mềm mại tự nhiên cho gương mặt thêm hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn là như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn là một tiểu phẫu gây tê nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Tiểu phẫu này dành cho những đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét sẵn nhưng chỉ thiếu độ cao và gọn ở một kích thước nhất định. Quá trình diễn ra nhanh chóng nhưng đạt kết quả chuẩn xác, ít đau, đảm bảo an toàn và không gây ra bất kì tổn thương nào đến khướu giác, đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên và kết quả lâu dài.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn có gây ảnh hưởng đến khướu giác

Nếu bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm thì sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe cho bạn, nâng mũi bọc sụn vẫn tiến hành mà không hề để lại bất kì di chứng tổn thương nào đến khướu giác. Cứ tự tin vì chiếc mũi đẹp chuẩn Hàn khi nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ giúp bạn cải thiện vẻ đẹp trên gương mặt bạn, mang lại sự hài hòa và tự nhiên nhất có thể.

Nâng mũi bọc sụn có gây ảnh hưởng đến khướu giác

Mũi cải thiện rõ rệt sau khi nâng mũi bọc sụn mà không hề gây ảnh hưởng đến khước giác

Nâng mũi bọc sụn có gây ảnh hưởng đến khướu giác

Khách hàng hài lòng vì đã quyết định lựa chọn nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc