Nâng mũi bọc sụn cải thiện đường nét mũi duyên dáng

Nâng mũi bọc sụn kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để cho ra chiếc mũi mới đẹp tự nhiên, duyên dáng mà không lo bị biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn

Sở hữu dáng mũi thanh mảnh giúp gương mặt trở nên sang trọng, cuốn hút

Mũi là bộ phận trung tâm tạo điểm nhấn cho gương mặt. Bạn sẽ trở nên thu hút và nổi bật hơn nếu sở hữu dáng mũi cao, đầu mũi nhỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó. Do vậy, nâng mũi bọc sụn ra đời là giải pháp an toàn cho những ai có mũi thấp, tẹt, bè… mang lại chiếc mũi mới đẹp duyên dáng, quyến rũ.

Nâng mũi bọc sụn cải thiện đường nét mũi duyên dáng

Nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu gây tê nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Phương pháp này dành cho những đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét sẵn nhưng chỉ thiếu độ cao và gọn ở một kích thước nhất định. Quá trình diễn ra nhanh chóng nhưng đạt kết quả cao, ít đau, an toàn và không gây tổn thương hay biến chứng, đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên và kết quả lâu dài.

BTV1 – Giới thiệu phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn cải thiện đường nét mũi hiệu quả, an toàn. Tuy nhiên, phương pháp này được đánh giá là khá phức tạp và dễ xảy ra sơ suất nếu thực hiện tại cơ sở kém chất lượng. Do vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn địa điểm thích hợp, đáng tin cậy.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng trang thiết bị hiện đại, tiến hành nâng mũi bọc sụn theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi cao, thon, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn

Chiếc mũi của khách hàng được thay đổi sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc