Nâng mũi ăn kiêng bao lâu và cần chú ý những gì?

Nâng mũi là một trong những phương pháp phẫu thuật được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh việc lựa chọn địa điểm an toàn, cần chú ý đến những cách chăm sóc hậu phẫu để đạt được kết quả tốt nhất. Vậy nâng mũi ăn kiêng bao lâu, nên kiêng những gì, tất cả những thông tin sẽ được cập nhật qua bài viết.

Nâng mũi ăn kiêng bao lâu và cần chú ý những gì?

Nâng mũi nên kiêng ăn gì?

Sau nâng mũi, vết thương ngoài da sẽ xuất hiện và có những đau đớn nhất định. Đây là biểu hiện hoàn toàn bình thường của những ai thực hiện thẩm mỹ. Theo đó, để rút ngắn được thời gian hồi phục, chúng ta cần chăm sóc đúng cách và chú ý đến chế độ dinh dưỡng hợp lý.

+ Những loại hải sản:

Các loại hải sản sẽ cung cấp một lượng lớn canxi và chất đạm cho con người. Tuy nhiên, nếu như vừa phẫu thuật nâng mũi thì việc bổ sung nhiều chất đạm sẽ khiến vết thương lâu lành, không tốt cho vùng mũi. Do đó, chúng ta cần ngay lập tức loại bỏ cua, cá, ốc, tôm trong thực đơn ăn uống hàng ngày của mình.

Tránh ăn hải sản để dáng mũi được ổn định

Trong một số trường hợp gây kích ứng, việc ăn hải sản có thể dẫn đến ngứa ngáy và ảnh hưởng đến thể trạng bên ngoài. Chúng ta cần đặc biệt chú ý vấn đề này.

+ Thịt bò, rau muống

Rau muống được đánh giá là thực phẩm đứng đầu danh sách cần được loại bỏ sau phẫu thuật nâng mũi. Bởi rau muống và thịt bò chính là hai thực phẩm gây kích ứng, mưng mủ, khiến vết thương lở loét và lâu lành.

+ Đồ nếp

Vì tính khô và nóng, loại thực phẩm có chứa đồ nếp khiến cho vết thương dễ dàng mưng mủ , dễ để lại sẹo xấu.

Đồ nếp là kẻ thù khiến dáng mũi lâu lành thương

+ Các loại gia vị cay và nóng

Những gia vị cay gây kích ứng vùng mũi như ớt, tiêu, mù tạt cần được loại bỏ sau nâng mũi.Ngoài ra, trong giai đoạn này cần tránh nước có gas để dáng mũi được ổn định.

Nâng mũi ăn kiêng bao lâu để có được kết quả tốt nhất?

Thời gian kiêng ăn sau nâng mũi luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi thẩm mỹ. Thực tế, thẩm mỹ mũi cần có thời gian tương đối để hồi phục. Theo đó, để hạn chế việc sưng đau cũng như giúp dáng mũi hồi phục hiệu quả, cần kiêng ăn trong khoảng 2 đến 3 tuần.

Nâng mũi xong cần kiêng ăn từ 2 tuần trở lên

Trong thời gian này, bên cạnh việc kiêng ăn, người thẩm mỹ mũi cần chú ý đi đứng nhẹ nhàng, chăm sóc vết thương hiệu quả, không tác động quá mạnh vào vùng mũi. Hơn hết, chúng ta cần tăng cường uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây để có được dáng mũi ổn định và sức khỏe tốt nhất cho mỗi người.

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp?

Việc lựa chọn đúng địa điểm nâng mũi uy tín sẽ giúp cho mỗi người sở hữu vẻ ngoài cân đối, ấn tượng. Theo đó, khi có nhu cầu thẩm mỹ mũi đẹp, hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh viện JW ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn, chuyển giao toàn bộ hệ thống và tràn thiết bị từ Hàn Quốc. Phẫu thuật nâng mũi tại JW thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn, được TS.BS Man Koon Suh chuyển giao toàn bộ phương pháp hiện đại.

TS.BS Man Koon Suh về JW chuyển giao công nghệ nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi tại JW được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, sau đó đưa ra công nghệ cho phù hợp. Ca thẩm mỹ được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng có sự hỗ trợ của hệ thống các máy móc chất lượng, đảm bảo quá trình thẩm mỹ an toàn, hiện đại.

Hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu sau nâng mũi an toàn

Một trong những ưu điểm lớn khi nâng mũi tại JW là khách hàng được bác sĩ tận tình hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn. Mỗi người sau thẩm mỹ sẽ được các bác sĩ chia sẻ phương pháp hồi phục vết thương nhanh, được giải đáp về thời gian nâng mũi ăn kiêng bao lâu, nên kiêng những gì. Từ đó, khách hàng sẽ có được kết quả tốt và cảm giác thực sự thoải mái sau thẩm mỹ.

Kết quả sau phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện JW

Muốn biết nâng mũi kiêng ăn bao lâu và sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn, hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Tìm hiểu thêm: