Nâng mông giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá chuẩn

Để cải thiện tình trạng mông “lép xẹp” và sở hữu vòng 3 đầy đặn, quyến rũ, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến với dịch vụ thẩm mỹ nâng mông. Cũng chính vì thế mà nhiều người đặt ra thắc mắc nâng mông giá bao nhiêu trước khi thực hiện. Mời bạn đọc tham khảo mức giá chuẩn được cập nhật từ Bệnh viện thẩm mỹ JW qua bài viết dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện.

nâng-mông-giá-bao-nhiêu-1

Nâng mông giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá chuẩn

Nâng mông giá bao nhiêu?

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn để tân trang diện mạo và cải thiên ngoại hình của mình. Ngoài các dịch vụ như cắt mí, nâng mũi, gọt mặt hay nâng ngực thì hiện nay thẩm mỹ vòng 3 bằng phương pháp nâng mông đã được đông đảo phái đẹp quan tâm, áp dụng. Từ đó, thắc mắc nâng mông giá bao nhiêu được đặt ra.

Nâng mông là kỹ thuật cải thiện hình dáng và kích cỡ vòng 3 bằng cách đưa túi độn vào hai bên vùng mông. Phương pháp này được Bệnh viện thẩm mỹ JW tiến hành với đường mổ tại rãnh liên mông nên không xâm lấn và không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

nâng-mông-giá-bao-nhiêu-2

Hình mô phỏng phương pháp phẫu thuật nâng mông bằng túi độn

Quá trình thực hiện ca phẫu thuật nâng mông tại JW có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi gắn camera giúp phóng to vùng thực hiện. Nhờ đó, tiến trình diễn ra nhanh chóng, công đoạn bóc tách chính xác, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh. Sau khi thực hiện, bạn đã có thể sở hữu vòng 3 căng tròn, săn chắc đầy quyến rũ để tha hồ diện đồ bò sát mà bản thân yêu thích.

Hiện nay, dịch vụ nâng mông tại Bệnh viện thẩm mỹ JW có chi phí thực hiện dao động từ 92.000.000-100.000.000 VNĐ

Những ưu điểm vượt trội khi nâng mông tại JW

Ngoài đưa ra mức chi phí khá hợp lý thì khi thực hiện nâng mông tại Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ có những ưu điểm vượt trội sau:

+ Ca phẫu thuật nâng mông tại JW được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng tại Seoul, Hàn Quốc nên đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

nâng-mông-giá-bao-nhiêu-3

JW tiếp nhận công nghệ nâng mông nội soi được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won

+ Phẫu thuật nâng mông tại JW đảm bảo đầy đủ các yêu cầu an toàn của Bộ Y tế như dụng cụ được sát khuẩn, thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe khách hàng, tiến hành các xét nghiệm trước khi thực hiện… Quy trình được chuẩn hóa theo 5 bước cụ thể, thao tác thực hiện chuẩn xác, không sai lệch, không để lại biến chứng.

+ JW sử dụng túi độn mông cao cấp, đã được kiểm định về độ an toàn, tương thích với cơ thể người, có độ đàn hồi và khả năng chịu áp lực lớn, độ bám dính cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Ca phẫu thuật nâng mông tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, thường xuyên được đào tạo, học hỏi và nâng cao tay nghề với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời, bác sĩ tại JW đảm nhận đúng chuyên khoa riêng biệt, có con mắt thẩm mỹ tinh tế, nhạy bén giúp mang lại kết quả cao nhất đến khách hàng.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi tại JW

+ Ngoài ra, JW là đơn vị thẩm mỹ thường xuyên cập nhật hệ thống máy móc hiện tại, tối tân. Với ca phẫu thuật nâng mông, JW sử dụng thiết bị nội soi hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nhờ đó, sau khi thực hiện nâng mông tại JW, bạn sẽ có thân hình bốc lửa với vòng 3 đầy đặn, săn chắc.

nâng-mông-giá-bao-nhiêu-5

JW có hệ thống máy móc hiện tại, phòng mổ vô trùng chất lượng

Hy vọng với những thông tin ở trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc nâng mông giá bao nhiêu đồng thời tìm được cho mình địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để thực hiện.  Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ thẩm mỹ này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí qua hotline 1900 0027 – 09 6868 1111 – 09 6868 2222.

Mời bạn đọc xem hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mông TẠI ĐÂY