Phẫu thuật nâng mông có nguy hiểm không? Giải đáp thẩm mỹ

Để cải thiện vòng 3 “lép xẹp” của mình, nhiều phái đẹp đã lựa chọn phẫu thuật nâng mông là giải pháp thực hiện. Bên cạnh đó cũng có không ít chị em lo lắng về sự an toàn nên đã đặt ra thắc mắc phẫu thuật nâng mông có nguy hiểm không? Lời giải đáp sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

phẫu-thuật-nâng-mông-có-nguy-hiểm-không-1

Phẫu thuật nâng mông có nguy hiểm không? Giải đáp thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng mông có nguy hiểm không?

Thân hình chữ S là vóc dáng đẹp chuẩn mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mơ ước, đặc biệt là những cô gái đang độ tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, bởi do di truyền về cơ địa mà rất nhiều phái đẹp không thể sở hữu được vòng 3 đẹp như ý.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em, công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp nâng mông nội soi bằng túi độn. Sau khi thực hiện, phái đẹp đã có thể tự tin diện những chiếc quần bó sát, toát lên nét gợi cảm của riêng mình. Thế nhưng, nâng mông có nguy hiểm không vẫn là mối lo lắng của không ít chị em trước khi thực hiện.

Phẫu thuật nâng mông được bác sĩ thực hiện bằng kỹ thuật đưa túi độn có kích thước phù hợp vào vùng mông nhằm cải thiện và tạo dáng vòng 3 đầy đặn, quyến rũ. Phẫu thuật nâng mông có nguy hiểm không phù thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, chất liệu túi độnchất lượng hệ thống máy móc, phòng mổ.

phẫu-thuật-nâng-mông-có-nguy-hiểm-không-2

Tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định thành công ca phẫu thuật nâng mông

Nếu như bạn tìm đến đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng có bác sĩ tay nghề cao, áp dụng kỹ thuật chuẩn, túi độn chất lượng đồng thời áp dụng hệ thống máy móc hiện đại vào phẫu thuật thì sẽ không gây bất kỳ nguy hiểm nào. Và ngược lại, bạn sẽ có nguy cơ cao mắc phải những biến chứng sau khi thực hiện như:

+ Sau phẫu thuật, vùng mông bị sưng nề trong một thời gian dài và không có dấu hiệu thuyên giảm.

+ Mông thâm tím, nhiễm trùng da do khâu vệ sinh không được đảm bảo.

+ Mông không đều do túi độn đặt không đúng vị trí, mông có thể xuất hiện những vết lõm xấu xí, méo mó.

+ Túi độn lệch lạc hoặc bị vỡ.

nâng-mông-không-cần-phẫu-thuật
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Chắc hẳn chị em nào cũng mong được sở hữu vòng một đầy đặn, vòng 2 thon gọn và vòng 3 săn chắc, quyến rũ. Tuy nhiên, nhiều chị em lại cảm thấy tự ti khi diện những chiếc quần skinny hay những chiếc váy body ôm sát cơ thể bởi vòng 3 “lép kẹp” của mình”.

Nâng mông an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Nhờ đó mà JW được chuyển giao trực tiếp công nghệ thẩm mỹ từ các bậc thầy xứ Kim Chi. Sự thành công sau mỗi ca phẫu thuật là một trong những minh chứng thiết thực khẳng định chất lượng dịch vụ tại đây.

phẫu-thuật-nâng-mông-có-nguy-hiểm-không-3

JW được chuyển giao trực tiếp công nghệ thẩm mỹ từ các bậc thầy xứ Kim Chi.

Ca phẫu thuật nâng mông tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, từng có quá trình học tập dài hạn tại xứ sở làm đẹp Hàn Quốc. Đồng thời, quy trình nâng mông tại đây còn được thực hiện trong môi trường khép kín, đảm bảo tiêu chí an toàn của Bộ Y tế. Tin rằng, sẽ mang lại vòng 3 đẹp như mong muốn cho mọi đối tượng khách hàng.

doi-ngu-bac-si-02 (1)

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm tại JW

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị, máy móc và phòng mổ hiện đại đã giúp bác sĩ thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn, không gây xâm lấn đến các vùng khác. Ngoài ra, khi thực hiện phẫu thuật nâng mông, JW sẽ sử dụng loại túi độn chất lượng cao, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Với loại túi độn này, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo túi bể vỡ hay các biến chứng khác.

phẫu-thuật-nâng-mông-có-nguy-hiểm-không-5

JW có hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng

Quy tụ tất cả các nhân tố quan trọng trong ca phẫu thuật nâng mông nội soi, từ đó, JW mang đến cho người thực hiện vòng 3 căng đầy, săn chắc đầy quyến rũ với hiệu quả lâu dài với thời gian.

Hiệu quả từ khách hàng sau khi nâng mông tại JW,mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY