Bật mí cách làm mũi cao không cần phẫu thuật

Việc sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát là mong ước của nhiều, song không phải ai cũng có đủ can đảm lựa chọn “dao kéo”. Do đó, cách làm mũi cao không cần phẫu thuật được nhiều người quan tâm.

Mũi Cao Không Cần Phẫu Thuật

Bật mí cách làm mũi cao không cần phẫu thuật

Làm mũi cao không cần phẫu thuật bằng cách trang điểm

Đây là một trong những cách thông dụng và phổ biến được đông đảo chị em rỉ tai nhau thực hiện. Theo đó, việc sử dụng phấn nền có màu tối 2 bên sống mũi là một lựa chọn tối ưu giúp những cô nàng mũi thấp, tẹt,…tự nhiên sở hữu dáng mũi cao tự nhiên. Cách nâng mũi không cần phẫu thuật này đặc biệt mang lại kết quả cao với những cô nàng dự tiệc hoặc chụp hình. Nói như vậy, không có nghĩa là bạn luôn lạm dụng phương pháp này, bởi lẽ nếu trang điểm quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến làn da và làm bức bí lỗ chân lông giúp những nốt mụn “cứng đầu” có cơ hội được hình thành.

Mũi Cao Không Cần Phẫu Thuật_1

Làm mũi cao không cần phẫu thuật bằng dụng cụ kẹp

Trong thời gian trở lại đây, nâng mũi bằng dụng cụ nâng mũi đã trở thành trào lưu được giới trẻ rỉ tai nhau thực hiện. Với sản phẩm này chỉ cần mất khoảng 20 – 30 phút mỗi ngày là bạn đã có được dáng mũi cao tự nhiên mà không cần phải can thiệp “dao kéo”. Tuy nhiên, không ít người cho rằng sau khi sử dụng kẹp nâng mũi họ thường gặp phải cảm giác đau nhức, trầy da hay nổi mụn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như sức khoẻ của người sử dụng.

Mũi Cao Không Cần Phẫu Thuật_2

Làm mũi cao không cần phẫu thuật bằng cách massage

Hiện nay, massage cũng là một trong số các cách làm mũi cao không cần phẫu thuật được nhiều người lựa chọn. Theo đó, bạn có thể áp dụng những bài tập phổ biến sau đây:

+Bài tập đẩy mũi: Được thực hiện bằng cách dùng ngón trỏ đặt lên đầu của chóp mũi. Sau đó, tác động lực đẩy mũi lên cao rồi thả xuống nhẹ nhàng. Kiên trì thực hiện 25 – 30 phút mỗi ngày để có kết quả.

+Bài tập ép mũi: Bạn sử dụng 2 ngón trỏ đặt lên 2 bên mũi sau đó dùng lực ấn nhẹ vào 2 bên cánh mũi. Thực hiện cách này sẽ có tác dụng làm mũi được cao và thon gọn hơn.

Mũi Cao Không Cần Phẫu Thuật_4

Trên đây là một số cách làm mũi cao không cần phẫu thuật được đông đảo các chị em áp dụng. Tuy nhiên, phần lớn những biện pháp trên đều tồn tại những ưu nhược điểm nhất định. Thông thường, các biện pháp này thường gây mất thời gian, công sức, đòi hỏi khả năng kiên trì của người thực hiện rất cao nhưng hiệu quả mang lại không được đảm bảo. Thay vào đó, để nhanh chóng sở hữu dáng mũi tự nhiên thanh tú, phụ nữ hiện đại ngày nay thường tìm đến biện pháp nâng mũi công nghệ cao, trong đó phẫu thuật nâng mũi S line được xem là giải pháp hoàn mỹ được nhiều lựa chọn.

Nâng mũi S line – Công nghệ đỉnh cao cho dáng mũi đẹp hoàn mỹ

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, phẫu thuật nâng mũi không còn là vấn đề to lớn nữa. Đặc biệt, không cần phải lo lắng vì cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Bởi lẽ, trước khi tiến hành nâng mũi, các bạn sẽ được tiền mê (cảm giác như ngủ) tạo cảm dễ chịu và thoải mái.

Ngoài ra, nâng mũi S line còn được xem là đỉnh cao của thẩm mỹ mũi với nhiều tính năng vượt trội như khắc phục hiệu quả mọi nhược điểm mũi, mang lại dáng mũi chữ S mềm mại tự nhiên, không biến chứng, hiệu quả duy trì lâu dài theo thời gian.

Hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất hiếm các cơ sở thẩm mỹ ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn, cam kết mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên như mong đợi.

cac-phuong-phap-nang-mui-dung-dau-tren-thi-truong-lam-dep-hien-nay-5

Cô gái người Singapore trở thành hot girl sau khi thực hiện nâng mũi S line

mui sline s

Nhược điểm mũi thấp, đầu mũi ngắn giờ đây đã không còn là “trở ngại” trên khuôn mặt của khách hàng