Mua đồ bấm mí chuyên dụng ở đâu?

Lựa chọn sản phẩm làm đẹp an toàn và chất lượng là một trong những yếu tố đáng được quan tâm. Do đó, đồ bấm mí chuyên dụng mua ở đâu được khá nhiều người đặt vấn đề.

Đồ bấm mí chuyên dụng mua ở đâu?

Đồ bấm mí bao gồm những loại nào?

Với nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt đa dạng như hiện nay, đồ bấm mí xuất hiện tràn lan trên thị trường với nhiều chủng loại khác nhau. Trong đó, kẹp bấm mí mắt hay miếng dán mí,…là một trong những đồ bấm mí được đông đảo chị em phụ nữ yêu thích và lựa chọn.

Theo đó, kẹp bấm mí mắt có khả năng “hô biến” đôi mắt một mí thành 2 mí chỉ trong tích tắc. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác kẹp dụng cụ lên sát phần mí mắt và giữ nguyên trong khoảng 5 phút. Với cách làm này, các bạn sẽ nhanh chóng có được đường mí mắt to tròn, long lanh. Song, trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại kẹp bấm mí không rõ nguồn gốc.Việc sử dụng sản phẩm không chính hãng sẽ gây tổn hại nghiêm trọng cho mắt. Do đó, các bạn nên lưu ý khi lựa chọn dụng vụ bấm mí.

Bên cạnh việc tạo mí mắt bằng kẹp thì miếng dán mí cũng là vật dụng được ưa chuộng hiện nay. Bởi lẽ, cách làm này vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Trước khi thực hiện bằng cần vệ sinh sạch sẽ gương mặt của mình. Sau đó sử dụng miếng dán tạo mí lên vùng mắt. Sau đó, dùng ngón tay miết nhẹ cho đến khi keo dính đều. Như vậy, chỉ trong một vài phút là bạn đã có được đôi mắt 2 mí như mong đợi.

Đồ bấm mí chuyên dụng mua ở đâu?

Hiện nay, những đồ bấm mí chuyên dụng không khó tìm kiếm trên thị trường. Bởi có rất nhiều trang mạng rao bán dụng cụ tạo mí với nhiều mẫu mã khác nhau. Hoặc các bạn cũng có thể tìm đến các cửa hàng chuyên về dụng cụ làm đẹp để tìm mua.

Tuy nhiên, việc mua bán qua đây cũng chưa hẳn là giải pháp an toàn, khi thị trường hiện nay nhan nhản các mặt hàng không rõ nguồn gốc. Vì vậy, các chị em cần tỉnh táo lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp vừa an toàn vừa hiệu quả.

Giải pháp sở hữu mắt “bồ câu” an toàn, hiệu quả

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay, việc làm đẹp bằng phương pháp Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng. Trong đó, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi lẽ, phương pháp này không phải trải qua quá trình cắt rạch, bóc tách, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả duy trì lâu dài.

Tìm hiểu công nghệ bấm mí Hàn Quốc an toàn, tự nhiên

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ bấm mí chính thống Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi (Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á). Song song đó, đội ngũ các bác sĩ JW đều là những người có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuyên sâu dài hạn tại Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên như mong đợi.

09

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) trực tiếp chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ Mắt tại bệnh viện JW

Khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW các bạn có thể tự tin sở hữu đôi mắt 2 mí, khắc phục hoàn toàn nhược điểm mắt 1 mí kém duyên. So với việc sử dụng đồ bấm mí tạo hình mắt đây là phương pháp đảm bảo tiêu chí an toàn, tự nhiên.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí

Thắc mắc chi tiết dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, bạn vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trụ sở chính 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được tư vấn trực tiếp.