logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mí mắt có nhiều nếp nhăn phải làm sao? Tư vấn làm đẹp


Bởi nhiều yếu tố tác động mà rất nhiều người gặp phải tình trạng mí mắt có nhiều nếp nhăn, khiến đôi mắt trông già nua, kém tinh anh và thiếu sức sống. Vậy, để khắc phục tình trạng này thì phải làm thế nào? Lời giải đáp sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

mí-mắt-có-nhiều-nếp-nhăn-phải-làm-sao-1

Mí mắt có nhiều nếp nhăn phải làm sao? Tư vấn làm đẹp

Mí mắt có nhiều nếp nhăn phải làm sao?

Mí mắt có nhiều nếp nhăn là hiện tượng mí mắt có nhiều mí xếp lên nhau thường là 3 mí trở lên. Mắt ba mí hay mắt có nhiều nếp gấp khiến đôi mắt mất sự cân đôi tạo nên mắt bên to bên nhỏ, làm giảm tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

mí-mắt-có-nhiều-nếp-nhăn-phải-làm-sao-2

Mắt có nhiều nếp nhăn là mắt có nhiều hơn 2 mí 

Vậy có cách nào giúp khắc phục được tình trạng này không?

Để khắc phục mí mắt nhiều nếp nhăn, phái đẹp đã tìm đến phương pháp trang điểm bằng miếng dán tạo mí, keo kích mí. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp tạm thời che đi mí mắt nhiều nếp nhăn mà không thể khắc phục . Bởi vậy mà hiện nay để khắc phục hiệu quả tình trạng này, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thực hiện.

Cắt mí mắt Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng từ 30-45 phút. Bước đầu, bác sĩ tiến hành đo đạc vị trí tạo nếp mí mới cân xứng với khuôn mặt người thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ rach một đường rạch nhỏ tại vị trí đã được xác định, tiến hành bóc tách và loại bỏ một lượng da dư và mỡ thừa nhất định. Cuối cùng, khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ siêu nhỏ cố định kết quả.

mí-mắt-có-nhiều-nếp-nhăn-phải-làm-sao-3

Hình mô phỏng các phương pháp thực hiện trong phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Như vậy, sau khi cắt mí mắt, tình trạng mí mắt có nhiều nếp nhăn sẽ được khắc phục, chị em sẽ có ngay đôi mắt hai mí tươi trẻ và long lanh. Về lý thuyết, phương pháp này cũng rất an toàn đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như chăm sóc.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là ca tiểu phẫu với kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên lại đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, kỹ thuật khéo léo, điêu luyện cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị chuyên dụng, phòng mổ vô trùng thì mới đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao, hạn chế tối đa biến chứng hậu phẫu. Do đó, trước khi thực hiện, bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có hành trình làm đẹp thành công như mong muốn.

Địa chỉ thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn, chất lượng nhất

Tư vấn cắt mí mắt cùng chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện JW

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu là điểm đến làm đẹp uy tín, chất lượng mà đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn để “tân trạng” diện mạo.

mí-mắt-có-nhiều-nếp-nhăn-phải-làm-sao-4

Bệnh viện JW tiếp nhận công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won

JW là một trong số ít những đơn vị thẩm mỹ có chuyên khoa thẩm mỹ mắt. Tại đó có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo bài bản về thẩm mỹ tạo hình, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, được khách hàng đánh giá tích cực sau khi thực hiện. Khi tiến hành, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác một cách cẩn trọng, khéo léo, nhằm hạn chế tối đa xâm lấn, mang lại nếp mí rõ nét, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo bài bản về thẩm mỹ tạo hình, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Tuy cắt mí mắt là ca tiểu phẫu, thế nhưng để đảm bảo an toàn cho khách hàng, JW thực hiện đúng theo quy trình chuẩn do Bộ Y tế đề ra. Bên cạnh đó, với hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị chuyên dụng đã giúp bác sĩ tiến hành một cách nhanh chóng, chính xác, ngăn ngừa biến chứng hậu phẫu.

mí-mắt-có-nhiều-nếp-nhăn-phải-làm-sao-6

Một ca tiểu phẫu cắt mí diễn ra tại JW

Ngoài những lợi thế có sẵn, JW còn là đơn vị thẩm mỹ may mắn nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật thực hiện từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á. Nhờ đó, nâng cao hiệu quả mang đến cho khách hàng khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW.

Một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW:

mí-mắt-có-nhiều-nếp-nhăn-phải-làm-sao-7

mí-mắt-có-nhiều-nếp-nhăn-phải-làm-sao-8

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn