logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giải đáp thắc mắc thẩm mỹ: Mắt xếch một bên thì phải làm sao?


Mắt xếch một bên là một bên mắt với phần đuôi mắt có hướng lệch, chếch lên phía gần đường lông mày, tình trạng này không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến tính thẩm mỹ mà còn có tác động đến tướng số người sở hữu nó. Chính vì thế mà khi mắc phải tình trạng mắt xếch một bên, rất nhiều phái đẹp đã lo lắng tìm kiếm giải pháp khắc phục.

mắt-xếch-một-bên-thì-phải-làm-sao-1

Giải đáp thắc mắc thẩm mỹ: Mắt xếch một bên thì phải làm sao?

Mắt xếch một bên thì phải làm sao?

Mắt xếch là mắt với phần đuôi mắt có hướng lệch, chếch lên phía gần đường lông mày, tình trạng này có thể chỉ xảy ra ở 1 trong 2 bên mắt, tức là 1 bên mắt xếch lên còn bên mắt kia vẫn bình thường, có trường hợp xảy ra ở cả hai con mắt. Mắt xếch khiến cho gương mặt bị mất cân đối, nhất là với phụ nữ, sẽ trông rất dữ tợn nếu mắc phải tình trạng này.

Mắt xếch một bên thì phải làm sao là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi bản thân sở hữu đôi mắt kém duyên này. Người có đôi mắt xếch tạo cảm giác khó gần và không gây được thiện cảm cho người đối diện bởi khi nhìn vào đôi mắt xếch ấy. Để che đi khuyết điểm này, nhiều phái đẹp đã áp dụng phương pháp trang điểm, tuy nhiên đây chỉ là biện pháp tạm thời. Hiện nay để khắc phục hiện tượng mắt xếch một bên công nghệ thẩm mỹ sẽ giúp bạn làm điều đó.

Thẩm mỹ mắt là một trong những thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với tình trạng mắt xếch một bên từ khách hàng, các bác sĩ tại JW đã nhanh chóng cập nhật và áp dụng thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt to từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu để chỉnh sửa tình trạng mắt xếch mang lại hiệu quả toàn diện cho khách hàng.

mắt-xếch-một-bên-thì-phải-làm-sao-2

Phương pháp phẫu thuật mắt to giúp chỉnh sửa hiệu quả tình trạng mắt xếch

Ca thẩm mỹ mắt xếch được thực hiện với kỹ thuật kết hợp giữa hạ đuôi mắt đồng thời chỉnh và mở rộng góc mắt. Bác sĩ khi thăm khám và đo vị trí chệch của người thực hiện, đánh dấu vị trí cần tiếp xúc để thuận lợi khi phẫu thuật. Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại đuôi mắt. Tiến hành kéo mi mắt hạ thấp xuống dưới rồi cắt bỏ phần da thừa, bóc tách lớp cấu trúc bên trong đồng thời hạ sụn mi mắtcố định phần cuối viền mắt với màng mắt. Sau khi vết mổ lành, người thực hiện đã có đôi mắt đẹp và cân đối.

mắt-xếch-một-bên-thì-phải-làm-sao-3

Một ca chỉnh sửa mắt xếch được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện JW – Địa chỉ chỉnh sửa mắt xếch một bên uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện chỉnh sửa mắt xếch một bên với phương thức quảng cáo rầm rộ, mức chi phí thấp về ca phẫu thuật này. Trong số những cơ sở đó có rất nhiều cơ sở tràn lan, không rõ thương hiệu hoạt động hay còn gọi là cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Thông thường, người thực hiện hay bị dụ dỗ bởi những lời quảng cáo đường mật, ham giá rẻ, dẫn đến những biến chứng về mắt nặng nề sau phẫu thuật. Chính vì thế mà trước khi tìm đến các cơ sở làm đẹp, người thực hiện cần tra cứu thông tin và tìm hiểu kỹ lưỡng để tìm đúng địa chỉ uy tín chất lượng, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ có vị trí vững chãi trên thị trường làm đẹp Việt Nam hiện nay. Là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn, JW hoạt động dựa trên giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế. Đảm bảo cho người thực hiện sự an toàn tối đa đồng thời mang lại hiệu quả trông thấy sau phẫu thuật.

mắt-xếch-một-bên-thì-phải-làm-sao-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tọa lạc tại trung tâm quân 1, TP. Hồ Chí Minh

JW thực hiện chữa mắt xếch với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn quốc. Hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, mỗi người sẽ đảm nhận từng chuyên khoa riêng biết với sự trợ giúp của thiết bị máy móc hiện đại đem đến cho khách hàng đôi mắt cân xứng tự nhiên, giúp hạn chế sự xâm lấn, không để lại sẹo sau thự hiện.

mắt-xếch-một-bên-thì-phải-làm-sao-5

Đại diện JW nhận công nghệ thẩm mỹ mắt to từ  TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á

Ngoài ra, đối với các ca thẩm mỹ mắt, JW nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim ChoiGiám đốc Trung tâm Mắt tại Bệnh viện Jeong Won đồng thời là chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á, nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt đến khách hàng.

mắt-xếch-một-bên-thì-phải-làm-sao-6

Tình trạng mắt xếch, nhỏ của khách hàng đã được cải thiện 

icon

2 Responses

  1. Hằng nguyễn says:

    Có thể tư vấn cho em tham khảo chút k ạ

    • nguyet says:

      Chào bạn, bạn vui lòng đăng kí tư vấn để tư vấn viên của JW gọi điện thoại tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

Copyright ©2010. jwhospital.vn