Mách chị em kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực nội soi

“Nâng cấp” vòng 1 bằng công nghệ hiện đại được xem là một trong những nhu cầu chính đáng của nhiều chị em. Do đó, việc nắm bắt được kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp phái đẹp nhanh chóng được bầu ngực như mong muốn.

img20170509074925007-d530f

Mách chị em kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp giúp cải thiện tình trạng và kích thước của vòng 1 được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, nâng ngực phải đúng thời điểm, đúng cách và đúng địa chỉ thì mới đảm bảo hiệu quả lâu dài. Bởi lẽ, đã có không ít trường hợp phụ nữ vì quá nôn nóng và chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng mà gặp phải những đáng tiếc sau phẫu thuật. Chính vì vậy, kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực nội soi trong bài viết sau đây sẽ giúp rất nhiều cho các chị em.

1.Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng

Một trong những yếu tố tiên quyết góp phần sự thành bại sau mỗi ca phẫu thuật chính là lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ và chất lượng đảm bảo yêu cầu của Bộ Y tế. Bởi lẽ, chỉ những cơ sở này mới có đội ngũ các sĩ giỏi chuyên khoa sâu, giàu kinh nghiệm trong nâng ngực nội soi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, chính xác.

Nâng Ngực Nội Soi 3D – An Toàn Và Chất Lượng Nhất – Tại JW

Theo thống kê có đến 90% phụ nữ Việt Nam sở hữu bầu ngực không cân đối, vì vậy, chị em nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng thành công hệ thống máy quét 3D chuyên sâu trong nâng ngực. Đây là loại máy có tác dụng mô phỏng cấu trúc vòng 1, giúp bác sĩ có thể phán đoán chính xác tình trạng cũng như lựa chọn size túi ngực phù hợp, khắc phục hoàn toàn hiện tượng ngực không cân xứng.

2.Thăm khám và trò chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa

Khi đã xác định được địa chỉ thực hiện nâng ngực, chị em nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và xác định tình trạng của bầu ngực hiện tại của mình. Mặt khác, thông qua cuộc gặp gỡ này khách hàng có thể nói lên mong muốn cũng như nguyện vọng của mình sau phẫu thuật. Từ đó, các bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp với nguyện vọng mà bạn đặt ra, góp phần tạo nên sự thành công sau ca phẫu thuật.

3.Lựa chọn loại túi ngực tốt nhất thị trường hiện nay

Như chúng ta đã biết, nâng ngực nội soi là phương pháp đưa túi ngực vào bên trong nhờ vào thiết bị nội soi thông qua đường mổ nằm trùng với nếp gấp nách, ít đau, không lộ sẹo, mang lại bầu ngực căng tròn tự nhiên như ngực thật. Do đó, để có được vòng 1 mềm mại tự nhiên như ngực thật việc tìm kiếm và lựa chọn túi nâng ngực tốt nhất thị trường hiện nay cũng là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay, túi nâng ngực Demi có nguồn gốc từ Hoa Kỳ là loại túi ngực chất lượng cao được đông đảo chị em ưu ái lựa chọn. Bởi lẽ, đây là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Motiva với nhiều tính năng vượt trội như: mang lại bầu ngực đều đẹp tự nhiên, có khả tương thích cao với cơ thể người sử dụng, con chip thông minh đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi,…

Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước Demi Motiva 3D – JW

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, từng thực hiện tu nghiệp dài hạn tại các nước phát triển. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến nét chuẩn Á Đông cho nhiều người.

Mách chị em kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực nội soi_1

Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nâng ngực

Đặc biệt, JW còn là nơi tiên phong được hãng túi ngực Motiva (Hoa Kỳ) lựa chọn làm đối tác chuyển giao công nghệ và hỗ trợ thành lập Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva. Tại đây, tất cả công nghệ nâng ngực hiện đại đều mang đến mọi sự hài lòng cho khách hàng.

Mách chị em kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực nội soi_2

Hệ thống máy 3D hiện đại dùng trong nâng ngực tại JW

Viện nâng ngực chuyên sâu hàng đầu tại Việt Nam

Ngoài ra, chúng tôi còn là nơi ứng dụng trước tiên túi nâng ngực Demi với nhiều tính năng vượt trội cam kết chất lượng và an toàn được đông đảo chị em bình chọn. Hơn nữa, chế độ bảo hành túi ngực trọn đời từ 3 bên: Nhà sản xuất túi ngực, bệnh viện JW và bảo hiểm thứ 3 càng khẳng định vai trò của người tiên phong trong thẩm mỹ nâng ngực.

Mách chị em kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực nội soi_3

Túi nâng ngực Demi với bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cao và con chip thông minh

Mách chị em kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực nội soi_4

Thẻ bảo hành chính hãng Motiva chuyên dùng trong nâng ngực

Xem trực tiếp hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi tại đây.