logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Lỗ mũi to phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất?


Bởi chiếc mũi nằm ở tâm điểm trên gương mặt, tình trạng lỗ mũi to khiến cho chiếc mũi trông kém duyên, thiếu hài hòa với gương mặt người sở hữu nó. Vậy lỗ mũi to phải làm sao để khắc phục một cách hiệu quả nhất, mời bạn đọc tham khảo giải pháp qua bài viết sau.

lỗ-mũi-to-phải-làm-sao-để-khắc-phục-1

Lỗ mũi to phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất? 

Lỗ mũi to phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất?

Hai lỗ mũi to, cánh mũi rộng là “điểm trừ” gây kém duyên được bắt gặp ở nhiều người làm mất đi sự tự nhiên vốn có của chiếc mũi. Ngoài ra, những người mắc phải khuyết điểm này thường có lời đồn không hay về tướng số, chính vì thế mà rất nhiều người đặt ra thắc mắc lỗ mũi to phải làm sao để khắc phục?

Đối với tình trạng lỗ mũi to, cánh mũi rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi để giải quyết triệt để, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho người thực hiện. Phương pháp này được thực hiện cụ thể với hai kỹ thuật:

+ Kỹ thuật cắt cánh mũi:

lỗ-mũi-to-phải-làm-sao-để-khắc-phục-2

Hình mô phỏng kỹ thuật cắt cánh mũi

Kỹ thuật này áp dụng cho trường hợp có cánh mũi rộng, da ở phần cánh mũi dày, hai lỗ mũi to, bắt buộc phải cắt bớt phần cánh ở chân mũi một tỷ lệ nhất định để khi khâu vết mổ cánh mũi được thu gọn lại, lỗ mũi có hình hạt chanh.

+ Kỹ thuật cuộn cánh mũi:

lỗ-mũi-to-phải-làm-sao-để-khắc-phục-3

Hình mô phỏng kỹ thuật cuộn cánh mũi

Kỹ thuật này áp dụng cho trường hợp cánh mũi không quá to, bè ngang, da ở phần cánh mũi mỏng, hai lỗ mũi to. Bác sĩ tiến hành cuộn cánh ở chân mũi một tỷ lệ nhất định vào trong cho nhỏ lại, lỗ mũi có hình hạt chanh.

Bệnh viện JW – Địa chỉ khắc phục tình trạng lỗ mũi to chất lượng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ca tiểu phẫu khắc phục tình trạng lỗ mũi to được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng với thời gian ngắn. Với trụ sở nằm ngay trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, JW Hàn Quốc sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn có thể chỉnh sửa tình trạng lỗ mũi to một cách hiệu quả nhất đồng thời đảm bảo sự an toàn. Từ nay, bạn sẽ không cần lo lắng rằng lỗ mũi to phải làm sao nữa.

Với phương pháp thu gọn cánh mũi được chuyển giao công nghệ thực hiện từ TS.BS. Man Koon SuhChuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, JW cam kết thực hiện mang đến hiệu quả như mong muốn của khách hàng với 3 tiêu chí:

lỗ-mũi-to-phải-làm-sao-để-khắc-phục-4

Phương pháp thu gọn cánh mũi tại JW được chuyển giao công nghệ thực hiện từ TS.BS. Man Koon Suh – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

+ Tính thẩm mỹ cao: Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW, chắc chắn rằng khách hàng sẽ sở hữu ngay chiếc mũi đẹp thon gọn với lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.

+ Đảm bảo an toàn: Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, áp dụng kỹ thuật từ Hàn Quốc, bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng thẩm mỹ sự hài lòng cao về sự cân đối, đảm bảo tiêu chí an toàn được đặt ra, không xuất hiện sẹo xấu, không gây đau đớn.

doi-ngu-bac-si-02 (1)

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Duy trì hiệu quả lâu dài: Với phương pháp thu gọn cánh mũi, JW cam kết mang đến cho bạn chiếc mũi thon gọn bền vững với thời gian.

lỗ-mũi-to-phải-làm-sao-để-khắc-phục-6

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiên thu gọn cánh mũi tại JW

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn