logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu để tìm lại nét tươi trẻ cho mắt ?


Không thể phủ nhận “cơn sốt” phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến rất nhiều người rỉ tai nhau thực hiện trẻ hoá đôi mắt bằng công nghệ lấy mỡ mí mắt. Vậy lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền?.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Đôi mắt ngoài việc được ví như “cửa sổ tâm hồn” với chức năng nhìn ngắm, biểu lộ cảm xúc mà còn dùng để làm duyên trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, theo thời gian và tuổi tác vùng da mí mắt bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hoá như: da chùng, mỡ thừa,…làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như thị lực của nhiều người. Thế nên, phương pháp lấy mỡ mí mắt kể từ khi ra đời đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp được nhiều yêu thích và lựa chọn.

Lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc 

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị ứng dụng thành công công nghệ lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc được chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc, cam kết mang đến cho quý khách hàng một đôi mắt trẻ đẹp, tinh anh.

^299D1F536464E2F2EDB3E15F87445919E7C2452F9765BC267A^pimgpsh_fullsize_distr

TS.BS Hong Lim Choi là người trực tiếp đào tạo và chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ Mắt tại JW chi nhánh Việt Nam

Theo đó, lấy mỡ mí mắt được áp dụng cho cả 2 mí mắt và tuỳ thuộc vào từng tình trạng của khách hàng mà các bác sĩ sẽ có các chỉ định khác nhau:

+Lấy mỡ mí mắt trên: Được thực hiện nhờ vào đường mổ nằm trùng với nếp gấp mí trên nên không để lại sẹo hậu phẫu. Thông qua đường mổ này, các bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ 1 phần da dư, mỡ thừa theo tỉ lệ hợp lý và tạo độ đàn hồi cho da mi mắt, giúp đôi mắt được trẻ hoá tức thì.

+Lấy mỡ mí mắt dưới: Tiến hành thông qua đường mổ nhỏ, mảnh ôm sát bờ mi. Thông qua đó, các bác sĩ sẽ lấy đi bọng mỡ mắt đồng thời kéo căng da trả lại cho bạn một đôi mắt tươi trẻ toàn diện.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại bệnh viện JW lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, lấy mỡ mí mắt không phải là kỹ thuật phức tạp nhưng không phải bác sĩ nào, cơ sở nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Thực tế một số trường hợp có gây ra những biến chứng đáng tiếc do thực hiện thẩm mỹ tại một địa chỉ kém uy tín, chất lượng. Thấu hiểu được điều này, vừa qua Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng cho ra đời chuyên khoa tái phẫu thuật mắt nhằm giúp những đối tượng khách hàng đã phẫu thuật mắt không mong muốn có thể tìm lại nét tươi trẻ cho đôi “cửa sổ tâm hồn” của mình.

Video thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt  tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ có thể cam kết mang đến cho bạn một đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên nhờ vào công nghệ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Bởi lẽ, JW là cơ sở thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu Hàn Quốc toàn cầu. Chúng tôi cam kết rõ ràng, minh bạch mọi hồ sơ pháp lý nhằm mang đến niềm tin bền vững cho khách hàng.

Đội ngũ các bác sĩ JW đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu dài hạn tại Hàn Quốc trong phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện. Nhưng khi đưa vào ứng dụng tại Việt Nam mỗi người chỉ chịu trách nhiệm 1 chuyên khoa riêng biệt nhằm tạo nên yếu tố chuyên biệt hoá và kết quả sau mỗi ca phẫu thuật cũng được cao hơn.

bác sĩ

Đội ngũ các bác sĩ Việt – Hàn chịu trách nhiệm chuyên biệt hoá từng chuyên khoa tại JW

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo những tiêu chí hiện đại, an toàn và chất lượng. Mặt khác, chi phí phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại JW cũng cam kết phù hợp với túi tiền của các khách hàng. Do đó, các bạn thể yên tâm thực hiện công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại quê nhà bằng mức giá của người Việt. Để biết lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Về cụ thể mức giá lấy mỡ mí mắt bao nhiêu , bạn có thể tham khảo bảng giá thẩm mỹ mắt của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc dưới đây:

MI TRÊN

GIÁ

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí

15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ và da thừa mí trên

15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ và da thừa mí trên + nâng cơ đuôi mắt

18.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 1

20.000.000 – 25.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 2

25.000.000 – 30.000.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu

28.000.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu đối với mắt mổ lại

30.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mắt to

35.000.000 VNĐ

Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc

15.000.000 VNĐ

Bấm mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa

18.000.000 VNĐ

Treo chân mày

12.000.000 VNĐ

MI DƯỚI

GIÁ

Phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mi dưới

12.000.000 VNĐ

Phẫu thuật xóa bọng mỡ mi dưới đối với mắt mổ lại

15.000.000 VNĐ

Phẫu thuật lấy bọng mắt và quầng thâm mi dưới kèm xóa nhăn rãnh mũi má (Midface)

20.000.000 VNĐ

Lấy mỡ da thừa mi dưới + làm mắt dễ thương

15.000.000 VNĐ

Mở rộng góc mắt ngoài

10.000.000 VNĐ

Mở rộng góc mắt trong

10.000.000 VNĐ


Hình ảnh khách hàng sau khi lấy mỡ mí mắt tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy mỡ da thừa mí trên 

Rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện JW 

Bạn có thể tham khảo thêm:  Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không

                                                     Lấy mỡ mí mắt ở đâu hiệu quả tại TP.HCM?

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn