Lấy mỡ bọng mắt được thực hiện như thế nào là đúng?

Lấy mỡ bọng mắt giải quyết tình trạng bọng mỡ mí mắt, loại bỏ cả phần da dư và giảm phần nào quầng thâm, mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, khỏe mạnh đầy sức sống.

lấy mỡ bọng mắt

Sở hữu đôi mắt đẹp giúp bạn luôn trở nên cuốn hút

Đôi mắt khỏe, đẹp, không bọng mỡ, không quầng thâm… sẽ giúp bạn có ánh nhìn sắc sảo, tinh anh. Theo thời gian, sự lão hóa bắt đầu xuất hiện nhiều ở vùng mắt khiến bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống. Có rất nhiều cách khắc phục tình trạng trên như massage, đắp mắt thư giãn, tập thể dục cho mắt… Tuy nhiên, hiệu quả mang lại không rõ. Do vậy, lấy mỡ bọng mắt ra đời là phương pháp cải thiện vẻ đẹp cho đôi “cửa sổ tâm hồn” được trẻ lại, giúp níu kéo tuổi thanh xuân.

Lấy mỡ bọng mắt được thực hiện như thế nào là đúng?

Lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ khám vùng mỡ bọng mắt và đưa ra chỉ định phù hợp với đôi mắt của bạn.

Bước 2: Làm sạch da vùng mi dưới và tiến hành gây tê.

Bước 3:  Tiến hành rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2-3 cm nằm sát ngay mí mắt dưới, thông qua đó sẽ loại bỏ mỡ thừa một cách khéo léo để không lấy quá ít hay quá nhiều, thực hiện căng cơ mí dưới mắt để làm da căng phẳng, giảm phần nào quầng thâm và mắt trông trẻ hơn. Cuối cùng là khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật.

Bước 5: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Quy trình lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp nhanh gọn, an toàn, hiệu quả. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được chính tay đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện lấy mỡ bọng mắt theo công nghệ được chuyển giao từ JW top 5 ở Hàn, cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ nhanh chóng loại bỏ đôi mắt mệt mỏi, nặng nề nhiều bọng mỡ, da dư, mang lại đôi “cửa sổ tâm hồn” trẻ trung, ánh nhìn sắc nét, linh hoạt.

Hình ảnh đôi mắt khách hàng được trẻ và khỏe hơn sau khi loại bỏ mỡ bọng mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc