Lấy mỡ bọng mắt có gây xâm lấn các vùng lân cận?

Phương pháp Lấy mỡ bọng mắt là một trong những phương pháp loại bỏ mỡ thừa, da dư vùng mắt hiệu quả và nhanh chóng, đem đến cho bạn vẻ đẹp tuổi xế chiều .

lấy mỡ bọng mắt

Bọng mắt là tình trạng phổ biến và trở thành nỗi lo của nhiều người

Tuổi càng cao, da sẽ mất đi tính đàn hồi, mỡ mí mắt dần tích tụ và phồng lên tạo thành bọng mắt khiến gương mặt có cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống. Để khắc phục tình trạng trên, nhiều người lựa chọn trang điểm để che đi dấu vết lão hóa, nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời làm tốn thời gian. Do vậy, lấy mỡ bọng mắt ra đời xóa tan nỗi lo về đôi mắt bọng mỡ, mang lại cho bạn vẻ đẹp “hồi xuân”.

Lấy mỡ bọng mắt là như thế nào?

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp được bác sĩ gây tê và tiến hành rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2-3 cm nằm sát ngay mí mắt dưới, thông qua đó sẽ loại bỏ mỡ thừa một cách khéo léo để không lấy quá ít hay quá nhiều, thực hiện căng cơ mí dưới mắt để làm da căng phẳng, giảm phần nào quầng thâm và mắt trông trẻ hơn. Cuối cùng là khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt nhanh chóng mà hiệu quả

Lấy mỡ bọng mắt có gây xâm lấn các vùng lân cận?

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp an toàn, nhanh chóng, không gây xâm lấn tới các vùng lân cận với điều kiện được tiến hành trong phòng vô khuẩn, trang thiết bị hiện đại cùng bác sĩ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Do vậy, bạn nên lưu ý lựa chọn địa điểm uy tín để tránh xảy ra những sơ suất không mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở chất lượng, đã từng thực hiện lấy mỡ bọng mắt thành công cho nhiều khách hàng và nhận được phản hồi hài lòng. Tại đây, máy móc tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ từng học tập, tu luyện nhiều năm ở Hàn sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng mệt mỏi của đôi mắt bọng mỡ, đem lại ánh nhìn tinh anh, rạng rỡ, sắc nét.

Hình ảnh đôi mắt của khách hàng trẻ trung, tươi tắn hơn sau khi được lấy mỡ da thừa mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc