Lấy mỡ bọng mắt che giấu tuổi già hiệu quả

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp loại bỏ lượng mỡ dư thừa tích tụ mí dưới, phương pháp này xua tan đôi mắt mệt mỏi giúp bạn có ánh nhìn tinh anh, rạng rỡ .

lấy mỡ bọng mắt

Đôi mắt tinh anh tạo vẻ đẹp tự tin, cuốn hút

Mắt là nơi hội tụ mọi cung bậc cảm xúc và dễ có dấu hiệu lão hóa. Theo thời gian, lượng mỡ tích tụ nhiều khiến mắt sụp, bọng mỡ, da nhăn nheo… gây mất thẩm mỹ, thiếu sức sống. Do vậy, lấy mỡ bọng mắt ra đời là giải pháp che giấu tuổi già hiệu quả, giúp bạn trẻ ra trông thấy.

Lấy mỡ bọng mắt che giấu tuổi già hiệu quả

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp được bác sĩ gây tê và tiến hành rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2-3 cm nằm sát ngay mí mắt dưới, thông qua đó sẽ loại bỏ mỡ thừa một cách khéo léo để không lấy quá ít hay quá nhiều, thực hiện căng cơ mí dưới mắt để làm da căng phẳng, giảm phần nào quầng thâm và mắt trông trẻ hơn. Cuối cùng là khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.

Lấy mỡ bọng mắt loại bỏ mỡ thừa giúp mắt trẻ hơn nhiều lần (Ảnh minh họa)

Lấy mỡ bọng mắt đòi hỏi bác sĩ phải có bàn tay khéo léo, tâm huyết, thực hiện quy trình tỉ mỉ thì mới mang lại kết quả cao. Đây được xem là phương pháp an toàn, không đau, không để lại sẹo, không làm giảm thị lực…

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn được tu nghiệp lâu năm ở Hàn, áp dụng công nghệ chuyển giao từ JW top 5 Hàn Quốc và quy trình đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế sẽ mang đến cho bạn đôi mắt mới rạng ngời không bọng mỡ, ánh nhìn sắc sảo.

Hình ảnh khách hàng trước và sau loại bỏ mỡ bọng mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc