Lần đầu tôi kể | Số ra mắt – Bật cánh ước mơ cho cô gái hamburger

10h Sáng  17-8 hội trường Bệnh viện JW Hàn Quốc tràn ngập trong không khí lắng đọng của buổi Livestream trực tiếp chương trình “Lần đầu tôi kể” số ra mắt. Nhân vật đặc biệt xuất hiện trong số này là cô gái Nguyễn Thị Hồng Anh – 24 tuổi, từng trải qua đại phẫu hàm móm, chỉnh sửa trục hàm và niềng răng.

Xem lại chương trình TẠI ĐÂY

Từng gặm nhấm sự xấu xí của bản thân

Mở màn chương trình Livestream trực tiếp là Clip giới thiệu về Hồng Anh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ từng được chiếu trên kênh truyền hình VTV9.

Từ ngày còn thơ bé, Hồng Anh đã trải qua không biết bao tủi hổ vì gương mặt bị lệch hẳn về một phía kèm theo khuôn hàm móm khiến bạn bè gắn với bí danh “cô gái hanburger”. Đau đớn thay, trong gia đình mọi người ai nấy đều sở hữu diện mạo rạng rỡ, khả ái chỉ có Hồng Anh kém may mắn. Vô hình điều này biến thành nỗi day dứt khôn nguôi với cô gái từ ngày lớn lên.

Trải qua nhiều trăn trở, tìm kiếm lối ra cho bản thân. Hồng Anh tìm đến phẫu thuật hàm móm và chỉnh sửa trục hàm tại JW với hy vọng đổi thay diện mạo.

Hồng Anh kể lại câu chuyện của mình đằng sau bức màn sân khấu

“Trước đây em xấu lắm, em không dám ra đường chơi với các bạn, không dám chụp hình. Ba mẹ có đi đâu cũng không dẫn em theo vì em ngại mà cả ba mẹ cũng ngại. Khi phẫu thuật xong, nhìn mình trong gương em đã rất ngỡ ngàng. Em còn tự hỏi không biết đó có phải là mình nữa không” – Hồng Anh tâm sự.

Ngồi sau tấm màn che, hình ảnh xưa cũ được chiếu lại khiến Hồng Anh bồi hồi nhớ lại gương mặt xưa cũ.

Nếu ai đó nói xấu không phải là cái tội, thực chất đó chỉ là một lời động viên. Phải là những người trong cuộc như Hồng Anh mới thực sự trải nghiệm, gặm nhấm nỗi buồn của sự xấu đau đớn, khổ sở đến nhường nào. Từ gia đình, bạn bè, học tập, công việc, quan hệ xã hội… mọi đường đi không nhường chỗ tốt đẹp cho một cô gái trẻ xấu xí.

Hồng Anh (góc phải) xuất hiện với diện mạo xinh đẹp khiến nhiều khán giả theo dõi Livestream vô cùng bất ngờ

Xem lại chương trình TẠI ĐÂY

Mạnh mẽ để ước mơ bật cánh bay xa

Trước đó, mơ ước lớn nhất của Hồng Anh là ra trường có một công việc ổn định, được thể hiện bản thân, tự tin giao tiếp nơi đông người, chụp ảnh đẹp cùng bạn bè và làm những điều mình thích.

Khi được hỏi về cuộc sống hiện tại sau một thời gian phẫu thuật thẩm mỹ, Hồng Anh cho biết: “Hiện em đang làm lễ tân, công việc rất thuận lợi. Môi trường tiếp xúc với nhiều khách hàng nhưng nhờ ngoại hình đẹp nên em rất tự tin và hạnh phúc. Trước đây, em chưa bao giờ nghĩ mình có thể sở hữu cuộc sống và hiện thực hóa mong ước như ngày hôm nay”.

ham-lẹch

Hình ảnh so sánh cho thấy sự khác biệt của cô gái trước và sau khi phẫu thuật

Có mặt tại chương trình Livestream trực tiếp, bạn Thái Bảo – một người bạn đặc biệt, luôn sát cánh cùng Hồng Anh trong suốt 5 năm qua, kể từ khi Hồng Anh còn là cô gái nhút nhát chia sẻ: “Biết đến Hồng Anh qua những trang blog buồn được chính bạn viết. Tới ngày hai đứa gặp nhau trong một buổi off của hội nhóm trên facebook. Hồng Anh lúc ấy hay khóc, mỗi lần bị người khác trêu chọc về ngoại hình bạn hay tủi thân. Em rất thương nhưng không biết làm gì để giúp. Ngay khi bạn hỏi ý kiến việc phẫu thuật để thay đổi em rất ủng hộ. Sau phẫu thuật, chính em cũng bất ngờ với kết quả bạn đạt được ngoài sức tưởng tượng”.

Untitled 2

Thái Bảo có mặt chia sẻ tại chương trình

Trong quá trình Livestream trực tiếp, rất nhiều người theo dõi đã tương tác đặt câu hỏi cho Hồng Anh. Những câu hỏi như: Bạn phẫu thuật mất bao lâu thời gian thì lành; Phẫu thuật có đau không; Phẫu thuật có ảnh hưởng đến việc ăn uống hay không; Ba mẹ phản ứng thế nào khi bạn thay đổi… Đều được chính Hồng Anh giải đáp bằng kinh nghiệm của bản thân. Đặc biệt, rất nhiều người trầm trồ khen ngợi dáng vẻ xinh đẹp hiện tại của Hồng Anh.

Untitled 3

Hai bạn trẻ đã luôn chia sẻ, cùng nhau đồng hành để vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống

“Nếu các bạn cũng đang mắc tình trạng như mình, hãy tìm hiểu thật kĩ về phẫu thuật hàm, xem báo đài, rồi chia sẻ với người thân để họ thấy được quyết tâm thay đổi của mình. Nhưng hơn hết việc phẫu thuật đòi hỏi phải tìm đến địa chỉ bệnh viện uy tín, và thật kiên nhẫn” – Hồng Anh nói.

DSC03489 (1)

Nhìn cô gái hiện tại, không ai có thể nghĩ đó là một Hồng Anh tự ti, mặc cảm nhiều năm trước

Xem Livestream trực tiếp – Tương tác, nhận quà liền tay

Talkshow “LẦN ĐẦU TÔI KỂ” là chuỗi nỗi niềm người thật việc thật từng trải qua các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi cuộc sống. Định kì, vào lúc 10h thứ 6 hàng tuần một nhân vật sẽ chia sẻ câu chuyện thực tế  trên sóng Livestream trực tiếp của kênh facebook Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Trong quá trình theo dõi chương trình, người xem có thể tương tác, đặt câu hỏi thông qua comment trên facebook để chuyên gia trả lời trực tiếp, hoặc liên hệ số hotline của Bệnh viện JW để nhận tư vấn chi tiết.

Ngoài ra, quý khán giả theo dõi Livestream sẽ có cơ hội quay số may mắn nhận dịch vụ làm đẹp cao cấp MIỄN PHÍ từ JW bao gồm:

+ Nâng mũi

+ Thẩm mỹ mắt

+ Phẫu thuật hàm

+ Phun xăm thẩm mỹ

+ Bọc răng sứ

Nhận dịch vụ MIỄN PHÍ từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Số ra mắt “LẦN ĐẦU TÔI KỂ” diễn ra vào ngày 18-8, Bệnh viện JW dành tặng giải MIỄN PHÍ 100% dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng may mắn đã theo dõi và tương tác với nhân vật.

Bạn đọc có thể tiếp tục theo dõi các số tiếp theo của “Lần đầu tôi kể” để lắng nghe nhiều câu chuyện trải lòng thực tế và nhận cho mình nhiều phần quà hấp dẫn.