Làm đẹp da mặt trắng hồng với thiên nhiên chỉ trong 1 tuần

Sản phẩm làm trắng “trôi nổi” trên thị trường hiện nay rất nhiều. Áp dụng các công thức làm đẹp da mặt từ thiên nhiên bạn sẽ nhanh chóng trắng hồng ra trông thấy.

1. Làm đẹp da mặt bằng lòng trắng trứng gà, mật ong và chanh

Lòng trắng trứng gà giúp trẻ hóa, săn chắc da. Mật ong làm mềm mịn và chanh loại bỏ tế bào chết. Sự hòa trộn của 3 nguyên liệu tự nhiên này sẽ làm sạch da, se khít lỗ chân lông, tăng sắc tố da để bạn luôn rạng rỡ.

Để thực hiện, lấy lòng trắng trứng, thêm 1 muỗng cà phê mật ong và 1 muỗng nước cốt chanh, trộn đều hỗn hợp, thoa đều lên da mặt và cổ. Thư giãn khoảng 20 phút cho chất dinh dưỡng từ lớp mặt nạ thẩm thấu vào da. Sau đó rửa mặt thật sạch với nước ấm.

làm đẹp da

Hỗn hợp lòng trắng trứng, mật ong và chanh giúp cung cấp dưỡng chất, duy trì làn da tươi trẻ, trắng hồng rạng rỡ

2. Làm đẹp da mặt bằng dưa chuột + sữa chua

Hỗn hợp dưa chuột và sữa chua giúp se khít lỗ chân lông, giảm sắc tố làm sạm da, loại bỏ vết đốm, nám, mang lại làn da tươi sáng, rạng rỡ.

Cách làm mặt nạ này rất đơn giản, lấy nước cốt dưa chuột và 1/2 chén sữa chua, khuấy đều, tạo thành hỗn hợp sệt, mịn. Sau đó, đắp lên mặt trong khoảng 10p rồi rửa mặt sạch bằng nước ấm.

3. Làm đẹp da mặt bằng cà rốt, dưa chuột, chanh

Vitamin A có nhiều trong cà rốt giúp da trắng hồng. Kết hợp ba nguyên liệu thiên nhiên này lại với nhau, bạn sẽ có loại mặt nạ an toàn cho làn da săn chắc, khỏe mạnh, loại bỏ đốm đen, vết thâm và làm sáng da hiệu quả.

Lấy 4 muỗng nước ép dưa chuột, 2 muỗng nước ép cà rốt, 1 muỗng nước cốt chanh, trộn đều với nhau. Sau đó, thoa hỗn hợp lên mặt, để trong vòng 10p rồi rửa sạch với nước lạnh. Bạn sẽ nhận thấy rõ làn da trắng sáng sau khi thực hiện.

4. Làm đẹp da mặt bằng nghệ + kem sữa

Bất kể bột nghệ hay nghệ tươi đều có công dụng làm sáng những vùng da tối màu, an toàn, nhanh chóng, được rất nhiều người ưa chuộng. Kem sữa tươi giúp dưỡng ẩm toàn diện cho da. Bạn có thể sử dụng nghệ hoặc trộn nghệ với kem sữa theo tỷ lệ 1:1. Mặt nạ nghệ + kem sữa giúp lấy lại làn da đẹp rạng ngời.

làm đẹp da 1

Sự kết hợp của nghệ và kem sữa tạo ra loại mặt nạ thiên nhiên hữu hiệu cho da mặt

5. Làm đẹp da mặt bằng mặt nạ nghệ + mật ong

Trộn bột nghệ + 1 thìa mật ong nguyên chất + 1 nửa thìa bột mì (có thể dùng bột ngô hoặc bột gạo) + 1 ít nước để tạo hỗn hợp đặc sệt. Sau đó, thoa đều lên mặt, cổ và giữ trong khoảng 10p rồi rửa sạch với nước ấm. Bạn sẽ ngỡ ngàng với làn da tươi sáng ngay sau thực hiện.

6. Làm đẹp da mặt bằng trà xanh

Yêu cầu bột trà xanh chuẩn với 40% lá trà non và 60% lá trà tươi xanh. Dùng bột trà xanh hòa với 1 lượng nước sạch vừa đủ (nước cất hoặc nước nấu sôi để nguội), trộn đều. Sau đó, massage hỗn hợp nhẹ nhàng lên da tạo thành lớp mặt nạ trà xanh, để thư giãn từ 15-30p rồi rửa mặt sạch với nước. Kiên trì sử dụng 1-2 lần/tuần, sau 3 tuần thì hiệu quả rất rõ rệt.

Lưu ý: Đối với các loại mặt nạ thiên nhiên, bạn nên kiên trì thực hiện 1-2 lần/ tuần, da bạn sẽ trắng sáng lên trông thấy. Khi đi ra ngoài cần che chắn cẩn thận để tránh bị bắt nắng.

Trên đây là những cách làm đẹp da mặt từ thiên nhiên, đòi hỏi bạn phải kiên trì. Nếu bạn muốn sở hữu làn da mịn màng, đẹp an toàn mà tiết kiệm thời gian, có thể đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám. Tùy vào tình trạng da mà sẽ có những cách áp dụng khác nhau. Trong đó, công nghệ bắn Laser Aileen và Laser CO2 Fractional hiện đại được rất nhiều khách hàng tin dùng. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da hiệu quả giúp bạn luôn rạng rỡ, tươi trẻ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trẻ hóa da tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc